Những lưu ý "quan yếu" khi sử dụng máy điều hòa âm trần cassette

hiện thời, điều hòa dạng hộp là một trong những chọn lọc hàng đầu để làm mát vào mùa hè và sưởi ấm vào mùa đông. Máy lạnh âm trần cassette được người dùng chuộng bởi thiết kế đẹp mắt phù hợp với mọi không gian sống, kiệm ước diện tích lắp đặt. Vậy sử dụng máy lạnh âm trần như thế nào cho hợp lý nhất cũng là câu hỏi được nhiều người quan hoài, cùng maylanhgiasi tìm hiểu bài viết “Những lưu ý khi dùng máy lạnh âm trần” sau đây nhé.

Maylanhamtran >>> May lanh tu dung

1. Chọn mua máy lạnh âm trần phù hợp

Điều lưu ý đầu tiên là chọn mua máy lạnh âm trần cassette so với máy lạnh treo tường hay các dòng máy lạnh thường nhật khác thì thiết kế hoàn toàn khác nhau, khi chọn mua máy lạnh âm trần cassette nào bạn cần hiểu rõ điều này. dòng sản phẩm, Và tính nết công suất ăn nhập với diện tích căn phòng.

Về công suất, hầu hết máy lạnh âm trần dạng hộp đều được sản xuất với công suất lớn, tốc độ làm lạnh cực nhanh nên rất hiệp với những căn phòng rộng, không gian đông người dùng.

Dòng sản phẩm điều hòa âm trần với thiết kế khôn xiết chi tiết và kiểu dáng qua có giá thành cao hơn so với dòng sản phẩm điều hòa tủ đứng hay mô tả… Đây là lý do khi quyết định mua điều hòa các bạn cần phải cân đối tài chính của mình. để đáp ứng nhu cầu của bạn và tránh phí phạm.

2. Những lưu ý khi lắp đặt sản phẩm

Lắp đặt máy lạnh âm trần theo đúng quy trình chuẩn sẽ giúp bạn tần tiện thời gian, duy trì sự ổn định, kéo dài tuổi thọ cho máy lạnh âm trần. hầu hết tất các linh kiện của điều hòa cassette đều được đặt âm trần nên trong quá trình lắp đặt cần có độ xác thực cao để tránh ảnh hưởng đến thiết bị và linh kiện của máy.


Maylanh >>> https://maylanhgiasi.com/thi-cong-la...nh-cong-trinh/


Điều trước tiên cần để ý là khoảng cách giữa dàn nóng của máy lạnh cassette và dàn lạnh. Để máy hoạt động trong điều kiện tốt nhất thì khoảng cách giữa dàn nóng và dàn lạnh cần có khoảng cách hợp lý, chênh lệch vừa phải mới có thể làm lạnh hiệu quả và máy chạy ổn định.

Thứ hai là phần khí quản của dàn lạnh, hệ thống khí quản bao gồm dây dẫn, ống đồng, bảo ôn và khí quản. Yêu cầu kỹ thuật là hệ thống đường ống gas được bọc một lớp cách nhiệt đủ dày, ngoại giả dây dẫn phải có khả năng chịu tải nhiệt, để máy lạnh âm trần hộp luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Thứ ba là đường ống thoát nước, để bảo đảm thoát nước thông tỏ, đường ống cần được đặt ở độ dốc thích hợp, đường ống được làm bằng nhựa cứng và được lắp đặt âm tường.

3. Bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh âm trần thẳng băng

Khác với những loại điều hòa khác, điều hòa dạng hộp có đặc điểm là thiết kế ẩn sâu, các chi tiết bề mặt tinh xảo, kĩ càng, việc vệ sinh sẽ khá phức tạp. Tuy nhiên, để bảo đảm máy lạnh hoạt động tốt nhất, bền nhất, kiệm ước điện và bảo đảm vệ sinh thì máy phải được vệ sinh, bảo dưỡng liền tù tù.

Máy lạnh âm trần được người dùng chuộng do thiết kế vô cùng tinh tế làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà mà không làm mất đi hay ảnh hưởng đến thiết kế tổng thể. chọn lọc những chiếc máy lạnh âm trần chất lượng cao, hiệp, bạn sẽ được lợi rất nhiều và tận dụng được hết công suất của thiết bị trong cuộc sống.

Maylanhgiasi >>> may lanh Daikin

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77