Việc dùng máy điều hòa không khí có ảnh hưởng đến sự lây lan của coronavirus mới không?

Theo khuyến cáo của các chuyên gia về hệ thống điều hòa và thông gió. Khi hệ thống điều hòa không khí được đưa vào sử dụng trong tòa nhà an toàn dịch bệnh, thiết bị điều hòa không khí phải hoạt động trong điều kiện không khí trong lành. Lưu lượng không khí trong lành bình quân đầu người không nhỏ hơn 30 mét khối / giờ. Khuyến cáo hệ thống giao thông được làm sạch và diệt trùng theo lưu lượng người thực tại. Các tòa nhà văn phòng và các khu vực khác nên được làm sạch và vô trùng thẳng tính hoặc hàng ngày nếu hạp.

Maylanh24h >>> May lanh panasonic 1 ngua

Trong thời kì có dịch, hệ thống điều hòa không khí và thông gió của các tòa nhà công cộng cần được đưa vào vận hành và làm nóng sơ bộ từ 1-2 giờ trước khi dùng. Sau khi sử dụng, bạn phải nối vận hành hệ thống hút gió tươi trong 1 giờ để thông gió hoàn toàn cho tòa nhà. đảm bảo rằng không khí trong nhà luôn trong sạch. Khi có thể, hãy coi xét bổ sung số lượng lỗ thông gió ăn nhập ở lối vào của mỗi viên chức hoặc lối vào thang máy, cũng như các phương pháp sát trùng trợ thì như đèn diệt trùng bằng tia cực tím hoặc lắp đặt chúng để khử trùng khu vực trong thời kì không sử dụng.


Điều hòa không khí và sinh động

Thứ nhất: So với các công trình công cộng, việc thiết kế hệ thống điều hòa trọng điểm gia đình tương đối đơn giản. Gia đình không ảnh hưởng lẫn nhau, nếu không có bệnh ở nhà có thể dùng thường nhật. Nếu người thân nghi và cần cách ly hiệp để theo dõi. Người được cách ly nên sống trong phòng có chức năng thông gió, phòng, để giảm thiểu lây truyền chéo trong gia đình. Cũng cần chỉ ra rằng dựa trên kinh nghiệm của một số nước. Trong thời kỳ SARS, cư dân nên chú ý bảo dưỡng khi sử dụng đường ống nước và hệ thống thoát sàn, song song bịt kín các nút chặn nước và cống thoát sàn để giảm thiểu nguy cơ truyền nhiễm chéo giữa các tầng.


Maylanh >>> https://www.maylanh24h.com.vn/1-ngua-625/

Thứ hai: Từ góc độ của chính ngành điều hòa không khí miền Trung, chúng ta phải tụ hợp giải quyết những vấn đề mà trước đây chưa giải quyết được. Ví dụ, làm thế nào hệ thống điều hòa không khí trọng tâm có thể thích ứng tốt hơn với nhu cầu và bảo vệ tốt hơn trong các môi trường đặc biệt. Ví dụ như nhập viện, tái tạo bệnh viện trợ thời của viên chức y tế, v.v.

Thứ ba: Nhiều tòa nhà chú trọng đến việc bảo vệ nhiệt độ trong nhà hơn là thông gió, từ giác độ vệ sinh và buồng dịch bệnh, ưu tiên thông gió phải cao hơn bảo vệ nhiệt độ phòng. Cần đảm bảo nhiệt độ trong nhà đáp ứng nhu cầu nhưng cũng phải bảo đảm thông gió. Dịch bệnh sẽ thúc đẩy tuốt ngành công nghiệp đặt ra những đề nghị mới về sản phẩm, thiết kế và vận hành điều hòa không khí trung tâm tiện nghi và tốt cho sức khỏe.

Thứ tư: Các công ty vận hành điều hòa cần tích cực hợp tác với chủ sở hữu để thực hiện khoa học, bảo dưỡng vận hành theo hướng dẫn liên tưởng nhằm bảo đảm sức khỏe và an toàn cho người trong tòa nhà. Những yêu cầu mới và những đòi hỏi mới do dịch bệnh này mang lại. Các biện pháp mới để cải thiện và nâng cấp các tiêu chuẩn can hệ nhằm bảo vệ tốt hơn sức khỏe con người và đối phó với các trường hợp khẩn cấp.

Maylanh24h >>> May lanh GreeCông ty TNHH máy lạnh 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

tham vấn đặt hàng: 0901 044 044-0977 777 332-028.38 327.327-38 328.328

MST: 0315733850 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư TP