Những lưu ý khi lắp đặt máy lạnh âm trần và sử dụng

Việc dùng máy lạnh ngày càng trở thành phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng sao cho khoa học và hiệu quả nhất. Khi lắp đặt máy lạnh âm trần, khách hàng cần lưu ý đến khoảng cách giữa hệ thống dàn nóng và dàn lạnh.

Maylanh >>> May lanh tu dung


Các chuyên gia cho rằng khoảng cách càng nhỏ càng tốt và không nên chênh lệch quá lớn. Sự chênh lệch độ cao sẽ làm giảm hiệu suất và khả năng làm lạnh của điều hòa. Một trong những thành phần quan yếu nhất trong hệ thống điều hòa không khí là đường ống dẫn khí, nó bao gồm dây dẫn, bảo ôn và các thành phần ống đồng. Đường ống dẫn gas kết nối hệ thống trong nhà và ngoài trời cần được cách nhiệt tốt, lắp đặt âm tường, hoàn thiện trước khi sơn tường.

Các chuyên gia lắp đặt cần bảo đảm rằng các dây dẫn tín hiệu phải đủ tải để duy trì hoạt động và khả năng hoạt động của thiết bị. ngoại giả, chất liệu ống thoát của dàn lạnh máy lạnh âm trần nên là nhựa cứng chôn vào tường, có độ dốc nhỏ để dàn lạnh dễ dàng xả hơi nước mà không bị ngưng tụ.

Lắp đặt điều hòa là một công đoạn quan trọng, việc lắp đặt đúng cách còn giúp điều hòa hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị. Các thành phần và phụ kiện cần được rà chuẩn xác trong quá trình lắp đặt để tránh gây nhiễu lẫn nhau giữa các thiết bị. Máy lạnh âm trần inverter được thiết kế đúng như tên gọi của nó, phần cơ được thiết kế âm tường.

Thiết kế này được khách hàng chuộng bởi tính thẩm mỹ cao và hà tiện diện tích. Ngoài ra, công suất hoạt động của máy lạnh âm trần cao hơn so với máy lạnh truyền thống, đáp ứng nhu cầu của các văn phòng, công ty và nhà có không gian phòng rộng hơn, máy lạnh ráo có tốc độ làm lạnh nhanh.


Maylanh >>> https://maylanhgiasi.com/may-lanh-reetech/

1. Chọn mua máy lạnh âm trần hợp

Điều lưu ý trước nhất là chọn mua máy lạnh âm trần cassette so với máy lạnh treo tường hay các dòng máy lạnh thường nhật khác thì thiết kế hoàn toàn khác nhau, khi chọn mua máy lạnh âm trần cassette nào bạn cần hiểu rõ điều này.

Về công suất, hồ hết máy lạnh âm trần dạng hộp đều được sản xuất với công suất lớn, tốc độ làm lạnh cực nhanh nên rất ăn nhập với những căn phòng rộng, không gian đông người sử dụng.

Dòng sản phẩm điều hòa âm trần với thiết kế khôn cùng chi tiết và mẫu mã trải qua có giá thành cao hơn so với dòng sản phẩm điều hòa tủ đứng hay mô tả… Đây là lý do khi quyết định mua điều hòa các bạn cần phải cân đối tài chính của mình. để đáp ứng nhu cầu của bạn và tránh phung phí.


2. Những lưu ý khi lắp đặt sản phẩm

Lắp đặt máy lạnh âm trần theo đúng quy trình chuẩn sẽ giúp bạn tằn tiện thời kì, duy trì sự ổn định, kéo dài tuổi thọ cho máy lạnh âm trần. hầu hết các linh kiện của điều hòa cassette đều được đặt âm trần nên trong quá trình lắp đặt cũng cần độ xác thực cao để tránh ảnh hưởng đến thiết bị, linh kiện của máy.

Điều đầu tiên cần để ý là khoảng cách giữa dàn nóng của máy lạnh cassette và dàn lạnh. Để máy hoạt động trong điều kiện tốt nhất thì khoảng cách giữa dàn nóng và dàn lạnh cần có khoảng cách hợp lý, chênh lệch vừa phải mới có thể tạo nên hiệu quả làm lạnh và máy chạy ổn định.

Thứ hai là phần khí quản của dàn lạnh, hệ thống khí quản bao gồm dây dẫn, ống đồng, bảo ôn và khí quản. đề nghị kỹ thuật là hệ thống đường ống gas được bọc một lớp cách nhiệt đủ dày, Ngoài ra dây dẫn phải có khả năng chịu tải nhiệt, để máy lạnh âm trần hộp luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Thứ ba là đường ống thoát nước, để đảm bảo thoát nước thông tỏ, đường ống cần được đặt ở độ dốc ăn nhập, đường ống được làm bằng nhựa cứng và được lắp đặt âm tường.


3. Bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh âm trần liền

Khác với những loại điều hòa khác, điều hòa dạng hộp có đặc điểm là thiết kế ẩn sâu, các chi tiết bề mặt tinh xảo, tường tận, việc vệ sinh sẽ khá phức tạp. Tuy nhiên, để đảm bảo máy lạnh hoạt động tốt nhất, bền nhất, tùng tiệm điện và đảm bảo vệ sinh thì máy phải được vệ sinh, bảo dưỡng thẳng thớm.

Máy lạnh âm trần được người dùng ưa chuộng do thiết kế vô cùng tinh tế làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà mà không làm mất đi hay ảnh hưởng đến thiết kế tổng thể. chọn lọc sản phẩm máy lạnh âm trần chất lượng cao và hạp, bạn sẽ được lợi rất nhiều và tận dụng được hết công suất của thiết bị trong cuộc sống.

Maylanhgiasi >>> may lanh LG

MÁY lạnh giá SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77