tuyển lựa máy bơm nước sinh hoạt cho gia đình

Máy bơm nước là một thiết bị quan yếu thân thuộc với chúng ta tại Việt Nam. Máy bơm nước giúp hút nước giếng và đẩy lên bồn chứa. Máy bơm nước giúp bơm nước từ trong nước vào bồn, bồn tắm. Máy bơm nước tăng áp lực giúp dòng nước chảy nhanh và mạnh mẽ đến các thiết bị dùng. Máy bơm nước cho hệ thống nước nóng năng lượng ác vàng.

Maybom >>> May bom cong nghiep


Ai cũng biết tầm quan trọng và sự cần thiết của máy bơm nước trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, không nhiều người biết cách lựa chọn máy bơm hạp trong thực tại sử dụng. Và bài viết này sẽ giúp bạn có những thông báo căn bản khi lựa chọn máy bơm nước gia đình.

Máy bơm đẩy cao

Máy bơm cung cấp nước sạch cho gia đình

Trước hết chúng ta cùng nhau xác định một “vấn đề nhỏ” Máy bơm nước cấp sinh hoạt là máy bơm nước sạch. Trong lĩnh vực khai phá nước sạch sinh hoạt. Bạn sẽ bắt gặp 2 loại máy bơm chính là máy bơm hút giếng, máy bơm đẩy cao và máy bơm tăng áp.

Về máy bơm giếng, bạn cần chú ý đến độ sâu. Đây là nguyên tố quan yếu khi chọn máy bơm. Độ sâu hút của máy bơm trục ngang thường ngày được thiết kế khoảng 6-10m. Đây cũng là độ sâu làng nhàng của mạch nước ngầm ở nước ta. Vậy nếu độ sâu giếng trên 10m thì nên sử dụng máy bơm nào?

Nếu giếng của bạn sâu trên 10m, bạn có thể chọn máy bơm 2 đầu hút. Máy bơm được thiết kế đặc biệt để bơm nước giếng sâu. Tuy nhiên, độ sâu tối đa mà máy bơm này có thể hút là khoảng 35m. Nếu độ sâu giếng vượt quá 35m, tôi nên sử dụng máy bơm nào?


Bomnuoc >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tie...epono-609.html


Nếu độ sâu giếng vượt quá 35m thì phải sử dụng máy bơm hỏa tiễn (máy bơm chìm). Trong bài viết này, chúng tôi không giới thiệu hay giới thiệu về dòng máy bơm này.

Trở lại với máy bơm giếng, sau khi xác định được độ sâu của giếng, bạn nối xác định độ cao từ máy bơm đến bồn nước hoặc vị trí đặt bồn nước. Theo chiều cao này, bạn có thể chọn máy bơm có cùng cột áp hoặc cao hơn để bảo đảm máy bơm hoạt động hiệu quả.

Cuối cùng, bạn cần xác định thêm các thông số lưu lượng. Lưu lượng là lượng nước mà máy bơm có thể bơm được trong một khoảng thời gian một mực. tham số này về cơ bản không ảnh hưởng đến việc lựa chọn máy bơm đẩy cao. Nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy bơm. thí dụ bạn cần lưu lượng lớn thì phải chọn công suất máy bơm cao, và trái lại.

Nếu bạn chọn máy bơm hút nước đường ống thì bạn cũng chọn loại máy bơm na ná như máy bơm giếng khoan đẩy cao. Nhưng bạn có thể không quan tâm đến độ hút sâu của máy bơm.

Chọn máy bơm nước sạch theo tình hình thực tế

Trên thực tế, trong một số trường hợp riêng lẻ, việc tuyển lựa máy bơm trong nước có thể phức tạp hơn. Kích thước ống có thể được tăng hoặc giảm. Hoặc thay vì hít sâu, nhưng hít vào xa. Hoặc có thể dùng nhiều phèn chua để hút nước giếng, ...

Ngoài ra, khách hàng cũng rất quan hoài đến giá cả khi chọn lọc máy bơm nước gia đình. Thậm chí, nhiều khách hàng còn hỏi: Chọn cho anh một chiếc máy bơm tầm 1 triệu. Giờ đây, Thuận Hiệp Thành là công ty phân phối máy bơm nước quy mô lớn có tiếng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn có nhiều loại máy bơm để bạn tuyển lựa, với nhiều công suất, kiểu dáng và giá cả khác nhau cho bạn tuyển lựa.

Maybomnuochcm >>> bơm công nghiệp