Màu sắc của mũ đổi thay tùy theo quy định của từng quốc gia hoặc công ty, công trường hoặc chủ đầu tư, nhưng theo tiêu chuẩn IOSH của Anh, nó có hiệu lực ở 132 quốc gia khác nhau. Màu sắc của mũ bảo hiểm được quy định như sau:

Munon >>> xưởng may nón tại q12


Nón bảo hộ lao động màu trắng

Là loại mũ bảo hộ được sử dụng phổ quát cho các nhà quản lý, quản đốc, đốc công, giám sát, kiến ​​trúc sư, chuyên gia xây dựng hay kỹ sư xây dựng. ngoại giả, các nhà quản lý của nhà đầu tư và các kỹ sư tư vấn quy định vẫn có thể sử dụng mũ bảo hiểm màu trắng.

Nón bảo hộ cần lao màu nâu

Mũ bảo hiểm màu nâu: Là loại mũ bảo hiểm thường được sử dụng bởi những người thợ hàn cơ khí hoặc một số công nhân làm việc trong môi trường nhiệt độ cao, vì màu này thường rất sạch sẽ.

Nón bảo hộ cần lao màu xanh lá

Mũ bảo hiểm màu xanh lá cây: Là loại mũ bảo hiểm thường được sử dụng bởi thanh tra an toàn công trường, công nhân mới làm việc trên công trường hoặc người học việc trên công trường.

Nón bảo hộ cần lao màu vàng

Mũ bảo hộ lao động màu vàng: Là loại mũ bảo hộ lao động phổ thông, ít kinh nghiệm nghề nghiệp hay được sử dụng bởi công nhân xây dựng, công nhân môi trường.

Nón bảo hộ lao động màu xanh dương

Mũ bảo hộ lao động màu xanh dương: là loại mũ bảo hộ cần lao, thường được sử dụng cho công nhân trong các ngành khai khẩn và cơ khí, cho công nhân bảo trì điện trong các trạm thủy điện, các công trình và nhà máy, hoặc các khu công nghiệp.

Mũ bảo hộ lao động màu cam: Là loại mũ bảo hộ thường được dùng bởi công nhân xây dựng đường bộ hoặc các nhà thầu dịch vụ.


Xuongmayno >>> https://xuongmayminhhien.vn/nhan-may...ng-non-gia-re/


Nón bảo hộ cần lao màu cam đỏ

Mũ bảo hiểm màu đỏ: Là loại mũ bảo hộ, thường được sử dụng bởi nhân viên phòng cháy và chữa cháy.

Nón bảo hộ cần lao màu xám

Mũ bảo hộ cần lao màu xám: Là loại mũ bảo hộ thường được dùng bởi du khách trên các công trường xây dựng.

Nón bảo hộ lao động màu hồng

Mũ bảo hiểm màu hồng sáng: Là mũ bảo hiểm phòng ngừa, có bán tại công trường, khi công nhân quên hoặc mất mũ có thể đội mũ này.

Cung cấp địa chỉ may mũ bảo hộ cần lao chất lượng cao

Theo từng màu tương ứng với nhu cầu và áp dụng của mỗi người, bạn đã có thể chọn được màu mũ chấp nhận cho mình rồi. Nhưng việc tìm được màu sắc chấp nhận cũng khôn cùng quan trọng mà độ an toàn của mũ cũng là một nhân tố chẳng thể không nhắc đến.

hiện giờ trên thị trường có rất nhiều loại mũ bảo hộ lao động với chất lượng và giá cả khác nhau, hàng nhái, hàng kém chất lượng chan chứa trên thị trường khiến người cần lao khó khăn trong việc tìm mua mũ bảo hộ cần lao chất lượng nhất.

Xuongmay >>> đồ sơ sinh Hotga