Thương hiệu máy lạnh âm trần tốt nhất hiện nay.

Máy lạnh âm trần Daikin.

Máy lạnh âm trần Daikin đã trở thành thương hiệu máy lạnh được ưa thích trên thị trường bởi chất lượng ráo của dòng máy lạnh này. Trong các dòng máy lạnh âm trần thì máy lạnh âm trần Daikin đứng đầu thị trường về dòng máy lạnh và máy lạnh trọng điểm này.

Maylanh >>> dai ly may lanh Daikin


Điều hòa âm trần Daikin có hiệu suất làm lạnh tốt, ổn định và rất êm trong quá trình hoạt động khiến người dùng hoàn toàn ưng. Máy lạnh âm trần Daikin còn được đánh giá cao về khả năng tùng tiệm điện và dẻo dai trong quá trình sử dụng.

Một số đặc điểm trội của máy lạnh âm trần Daikin công nghệ luồng gió làm mới: Công nghệ luồng gió thoải mái được trang bị hai van điều tiết mạnh mẽ tạo luồng gió lạnh 3 chiều linh hoạt, cùng máy nén Swing mạnh mẽ. Mạnh mẽ, giúp hạ nhiệt bít tất căn phòng một cách mau chóng và toàn diện.

Công nghệ chuyển đổi tần số: Máy lạnh âm trần Daikin dùng công nghệ chuyển đổi tần số có thể hạ nhiệt mau chóng chỉ sau 15 phút. Máy lạnh trang bị công nghệ Daikin inverter tần tiện điện, chạy êm.

Chức năng bảo vệ mắt thông minh: Là một điểm trội trong công nghệ tản nhiệt của Daikin. Chức năng này sử dụng tia hồng ngoại làm cảm biến giúp máy lạnh mau chóng nhận biết và đưa ra báo động để điều chỉnh nhiệt độ hợp nhất. Ngoài ra, khi không có ai, điều hòa cũng có thể cảm biến giúp tần tiện điện hơn.


Maylanhamtran >>> https://maylanhgiasi.com/may-lanh-2hp-inverter


Máy lạnh âm trần Panasonic.

Công ty Điện lạnh Malaysia được nhiều người tiêu dùng Việt Nam đón nhận vì thiết kế rất hiện đại, đẹp mắt cũng như các tính năng tần tiện năng lượng, khử trùng và lọc không khí.

So với các dòng máy lạnh âm trần khác trên thị trường, máy lạnh âm trần Panasonic có kích tấc nhỏ gọn, mẫu mã hiện đại tạo không gian trải qua hơn. Đồng thời, với việc áp dụng công nghệ đương đại vào hà tằn hà tiện điện, khả năng hà tằn hà tiện điện của máy lạnh âm trần Panasonic cũng được đánh giá cao.

Một số tính năng nổi trội của máy điều hòa âm trần Panasonic-lắp đặt nhanh, gọn gàng và linh hoạt-hệ thống thổi bốn chiều-điều khiển từ xa không dây với màn hình LCD-chức năng tự động khởi động lại ngẫu nhiên-có thể tháo rời và có thể giặt được Thiết kế nhỏ gọn và tiện tặn không gian -Siper alleru -bộ lọc siêu kháng khuẩn.


Máy lạnh âm trần LG.

Với máy lạnh âm trần của LG, bạn cũng có thể trải nghiệm hiệu quả cao, hà tằn hà tiện năng lượng và bảo vệ môi trường do sử dụng đường ống dẫn chất làm lạnh thân thiện.

Ưu điểm nổi bật của máy lạnh âm trần LG là thiết kế tinh tế, sang trọng phù hợp với nhiều không gian sống, vừa có khả năng hà tiện điện, vừa có khả năng lọc khí tót vời.

Bao gồm công nghệ làm lạnh kép, công nghệ lọc không khí bằng plasma và công nghệ chuyển đổi tần số, đây là những công nghệ trước nhất của LG được vận dụng vào thị trường điều hòa không khí toàn cầu.


Máy lạnh âm trần Gree.

Máy lạnh Gree loại âm trần là dòng máy lạnh được thiết kế với cấu trúc dàn lạnh. Nó có thể được lắp đặt trên trần nhà, cửa ra vào ... đặc biệt là hệ thống nước thải được bơm tự động ra ngoài. Do đó khi lắp đặt không cần xử lý độ dốc của máy như các loại máy lạnh treo tường khác.

Maylanhgiasi >>> may lanh am tran LG

MÁY giá lạnh SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77