Với sự phát triển của tầng lớp, nhiều khu công nghiệp mọc lên tạo thời cơ việc làm cho công dân Việt Nam. Có rất nhiều câu hỏi của khách hàng đặt ra như: Khu công nghiệp nên lắp máy lạnh loại nào? Máy lạnh âm trần có lắp được ở các khu công nghiệp không, là những vấn đề được người tiêu dùng quan tâm hơn cả.

Maylanhsi >>> máy lạnh âm trần LG

Máy lạnh tòa nhà là một trong những giải pháp làm mát hiệu quả tại các khu công nghiệp bây chừ, tuy nhiên không phải hãng máy lạnh nào cũng tốt, sản phẩm nào cũng tốt và không phải ai cũng chọn lọc được loại máy hợp. Hãy lưu ý rằng bạn mua cả hai. Như các bạn thấy, các khu công nghiệp thường là những không gian rộng, có thể thỏa sức dùng máy lạnh âm trần hay máy lạnh âm trần.

do vậy, chúng ta phải chọn những loại máy có tần suất làm lạnh cao hơn, vì những loại máy này sẽ có công suất cực lớn. Vậy nên chọn loại máy lạnh nào? Giấu trần hay nối ống gió, âm tủ, áp trần? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu giải đáp xác thực cho mình nhé!

1. Máy lạnh công nghiệp nên chọn loại máy lạnh nào?

Do cấu trúc không gian của các khu công nghiệp thường rất rộng lớn nên việc tìm hiểu dùng loại điều hòa nào cho những không gian như khu công nghiệp là điều khá rối rắm. thành thử, chúng ta nên coi máy lạnh trọng điểm công nghiệp là sự chọn lựa hoàn hảo. Máy lạnh trung tâm công suất lớn sẽ là sự chọn lọc tốt nhất của bạn.

Điều hòa trung tâm có cấu tạo giống như điều hòa multi, cũng có một dàn nóng và nhiều dàn lạnh, tuy nhiên công suất của điều hòa trọng tâm cao đến vài trăm nghìn BTU, còn loại nhiều công suất thường nhỏ hơn 100.000 BTU. Vì vậy, nếu bạn chọn lựa điều hòa trọng điểm sẽ là sự chọn lọc hết sức hợp lý và thuyết phục dành cho bạn.


Maylanh >>> https://maylanhgiasi.com/may-lanh-lg/

2. Khu công nghiệp có nên chọn máy lạnh âm trần?

Việc lắp đặt máy lạnh âm trần tại các khu công nghiệp tùy thuộc vào từng không gian, vì loại máy lạnh âm trần thường là một dàn nóng và một dàn lạnh nên chiếm nhiều diện tích. bởi thế, việc tuyển lựa máy lạnh cho khu công nghiệp cũng là một trở lực lớn, vì không gian dù nhỏ đến đâu cũng lắp được, nếu không thì phải dùng máy lạnh trung tâm.

Nói chung, có nên sử dụng máy lạnh âm trần trong khu công nghiệp hay không còn phụ thuộc vào không gian và thiết kế của khu công nghiệp. Nếu bạn chưa rõ về cách tính định giá chuẩn xác, hãy gọi cho chúng tôi để được tham vấn và khảo sát, từ đó cung cấp kết quả có nên lắp đặt hay không giúp bạn.

3. Giá điều hòa trung tâm là bao lăm?

Trên thị trường giờ, do giá cả có nhiều biến động, mức giá của hệ thống điều hòa trọng tâm không quá công khai nên hầu hết mức giá của dòng xe này thường được các đại lý giấu nhẹm. Nếu bạn thực sự muốn biết hãy tham khảo một số model điều hòa trọng tâm của chúng tôi, sau đó liên tưởng với chúng tôi để được tư vấn báo giá thích hợp.

Maylanhgiasi >>> may lanh Funiki

MÁY lạnh giá SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77