Hướng dẫn này sẽ đưa bạn từng bước coi xét quá trình chọn máy bơm nước bằng lòng cho hệ thống tưới tiêu của bạn.

hầu hết các tình huống bơm tưới bạn có thể gặp phải, nhưng bạn sẽ cần đọc một chút. Đó là cách tự làm. Nếu bạn không muốn dành thời gian để tự học, bạn nên dừng lại ở đây và thuê một chuyên gia máy bơm đến và khiến cho, làm nghiên cứu nhu yếu và giới thiệu máy bơm cho bạn. Không có gì xấu hổ khi có một chuyên gia giúp bạn nếu công việc vượt quá đầu bạn hoặc chỉ là quá tốn thời gian!

Xem thêm: Kinh nghiệm mua máy bơm nước dân dụng bạn nên biết ngay

LƯU Ý: Không có cách thuận tiện nào để chọn một máy bơm. Có hai điều bạn phải hoàn toàn biết để chọn đúng máy bơm: áp suất vận hành hệ thống tưới và tốc độ dòng chảy của hệ thống. Nếu bất cứ ai cố gắng cho bạn biết bạn cần bơm gì mà không thiết lập lưu lượng cần thiết (GPM hoặc l / m) và áp suất (PSI hoặc thanh) thì họ chỉ đang đoán. điều này y như khẳng định có bao nhiêu viên bi để đổ đầy bình. Không biết cái bình to cỡ nào, và viên bi to cỡ nào, tất cả những gì bạn có thể làm là đoán mò!

hiện tại, trước tiên hãy để bắt đầu bằng cách giúp bạn vượt qua những sai lạc lớn về người mới ban đầu

Cảnh báo những sai trái lớn khi lắp đặt máy bơm nước
Có 3 lỗi lớn mà mình thường mắc phải hệ trọng đến máy bơm tưới. Tất cả đều là những lỗi RẤT đắt để sửa. Vì vậy, hãy để Lừa giúp bạn đi đúng hướng ngay từ đầu!

Kế hoạch đầu tiên!

Không mua máy bơm cho đến khi bạn khẳng định đúng đắn nhu cầu nước của bạn về lưu lượng và áp lực! Nhiều người hàng năm mất đều tiền vì họ đã mua một máy bơm trước khi họ thiết kế hệ thống tưới tiêu của họ, sau đó phát hiện ra đó là đúng loại hoặc kích cỡ. Một máy bơm phải có size ăn nhập với yêu cầu bảo đảm về áp suất và lưu lượng của hệ thống tưới tiêu của bạn. Có quá nhiều người hỏi tôi cần bao nhiêu mã lực? vấn đề thân quen cũng những người mới chưa từng biết về máy bơm nước. chính xác của lưu lượng nước và áp lực nước. Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng kinh nghiệm của chúng tôi cho biết nó ko phải là. Vì vậy, tìm ra yêu cầu nước của bạn đầu tiên, sau đó mua máy bơm thứ hai!

Xem thêm: Máy Bơm Nước Dân Dụng Gia Đình Ly Tâm Trục Ngang Pentax
Nhãn bơm:

Nhiều máy bơm đóng gói sẵn và các nhãn dán (hầu hết?) Có nhãn hàng gây hiểu lầm. Họ không chính xác nói dối bạn, họ chỉ không là rất rõ ràng.Thông thường một máy bơm hoặc gói của bơm sẽ được dán nhãn với một cái gì đấy giống như “20 GPM, 55 PSI”. * Hoặc nó có thể nói “20 GPM, 127 feet nâng đỡ”. Trong hầu hết các ví như, nên thêm từ. Ý nghĩa của chúng là 20 GPM hoặc 55 PSI. Điều này là rất quan trọng! Có một sự biệt lập rất to lớn về hiệu suất giữa một máy bơm sản xuất 20 GPM ở 55 PSI và một máy bơm tạo ra 20 GPM hoặc 55 PSI. Bạn thậm chí có thể thấy thông tin sai lệch này được đóng dấu ngay trên nhãn nhận dạng máy bơm trên thân máy bơm!


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline : 0934.879.859 Hoặc 0938.622.261

Email: maybomcapnuoc@gmail.com

Website: https://maybomcapnuoc.vn