căn nguyên điều hòa treo tường tự động tắt

Máy lạnh-máy lạnh gia đình LG hay các hãng máy lạnh khác chắc chắn sẽ bị hư hỏng nhẹ trong quá trình dùng. Điều hòa bị tắt nguồn đột ngột trong quá trình dùng cũng là một dạng hỏng thường gặp mà chúng tôi nhận được phản hồi từ phía khách hàng. Vậy nguyên nhân do đâu dẫn đến điều hòa-máy lạnh LG bị tắt nguồn. Chúng tôi muốn san sớt những duyên do thường gặp và cách khắc phục, hy vọng nhận được nhiều đóng góp của độc giả.

Maylanh >>> may lanh Casper


1. Do chế độ cài đặt trên remod:

Kiểm tra xem tùy chọn chức năng hẹn giờ trên remod điều khiển từ xa đã được bật chưa, nếu bật thì nó sẽ bị tắt.

2. Lý do sử dụng chân điều khiển từ xa:

Nhiều trường hợp remode không đủ pin, sai tín hiệu, bị thay pin.

3. rà soát cài đặt chế độ ngủ:

Kiểm tra chế độ nghỉ trên điều khiển từ xa, khi nhiệt độ đạt đến nhiệt độ quy định sẽ tự động dừng và chuyển sang chế độ thường ngày.

4. Sự cố rò rỉ môi chất lạnh:

Máy lạnh - Máy lạnh bị rò rỉ gas sẽ dẫn đến tình trạng thiếu gas, khả năng làm lạnh của máy lạnh giảm, máy lạnh dễ bị quá nhiệt gây ra hiện tượng tự ngắt, bạn hãy Kiểm tra, tu tạo và bổ sung gas lạnh lg.

5. Không có phản hồi từ nguồn điện:

Nguồn điện của máy lạnh-máy lạnh tương đối lớn, điện áp nguồn cần ổn định mới có thể hoạt động tốt. Do đó, máy lạnh có chức năng bảo vệ ngắt điện áp thấp. Nếu công suất tiêu thụ của thiết bị điện lớn, đường dây bị lão hóa, sụt áp nghiêm trọng hoặc điện áp từ nguồn điện không ổn định, vượt quá dải cho phép. Khi điện áp không ổn định và vượt quá mức cho phép sẽ khiến điều hòa tự động ngắt.


Maylanh24h >>> www.maylanh24h.com.vn/1-ngua-625/


6. Lý do dây nguồn bị rò rỉ:

Trường hợp này rất ít xảy ra, đó là đã bật đường dây âm trần nhưng chỉ sau khi bật điều hòa được một thời kì thì đường dây nóng lên, lúc này dòng điện rò rỉ tăng cao gây CB nguồn. nhảy.

7. Lý do tắt công tắc nguy cấp:

Kiểm tra công tắc điều khiển bằng tay dưới máy điều hòa, đó là công tắc nguy cấp. Một số nằm trên bảng điều khiển bên trong của máy điều hòa không khí và một số cần phải mở ra để xem. Rút phích cắm điện, nó có thể được thiết lập lại thất bại. ráng trượt ngón tay của bạn hỗ tương một đôi lần.

8. Đường ống dẫn chất lỏng hoặc bị tắc:

Chẳng hạn như do một số vấn đề trong quá trình lắp đặt và bảo dưỡng điều hòa, các tạp chất hoặc không khí lọt vào đường ống gây tắc đường ống điều hòa, ảnh hưởng đến sự lưu thông của môi chất lạnh, khiến hệ thống không hoạt động thường nhật. Nếu áp suất quá cao, máy nén sẽ có bộ phận bảo vệ quá nhiệt, khiến bộ bảo vệ điều hòa bị lệch.

9. Dàn nóng của máy điều hòa không khí kém hoặc dàn ngưng bị bẩn;

Nếu dàn nóng của máy lạnh bị bám nhiều bụi bẩn và khả năng thông gió kém rất dễ dẫn đến tình trạng máy lạnh bị quá nhiệt và dẫn đến việc ngắt bảo vệ.

10. Do cài đặt nhiệt độ:

Khi nhiệt độ phòng của nhiều máy lạnh đạt đến nhiệt độ cài đặt, máy lạnh sẽ ngừng cấp gió, có cảm giác như máy lạnh ngừng hoạt động. Nếu lúc này điều chỉnh nhiệt độ của máy lạnh mà máy lạnh vẫn đấu hoạt động thì điều này là thường ngày.

11. Do quạt làm mát dàn nóng gây ra:

Nếu quạt dàn nóng không quay hoặc tốc độ quá thấp, máy lạnh sẽ không thể thoát khí thường nhật, gây khó tản nhiệt và làm máy lạnh tắt nguồn.

12. Lý do xúc tiếp kém:

Phích cắm điện hoặc những nơi khác tiếp xúc kém, dùng lâu ngày nhiệt độ sẽ tăng điện trở tiếp xúc. Điều này có thể gây mất nguồn và mất điện tức khắc, bạn có thể soát bằng cách thay thế bo mạch cắm.

Maylanh24h >>> May lanh LG inverter

CTY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 028.38 327.327