Hiện nay, các tòa căn hộ cao cấp cao tầng mọc lên ngày dần nhiều với hàng trăm, ngàn hộ dân sinh sống. bởi vậy, việc chọn máy bơm nước căn hộ cao cấp cao tầng liền kề làm sao thỏa mãn nhu cầu của các bạn hộ dân cư trở thành một câu hỏi khái niệm nhiều nhà đầu tư. Sau đây chính là một số ít chỉ dẫn về tiêu chuẩn tuyển lựa cũng đúng các sản phẩm ăn nhập nhất.

Xem thêm: Cập nhật bảng báo giá máy bơm nước APP mới nhất

3 chỉ tiêu cần lưu ý khi chọn máy bơm nước căn hộ cao tầng liền kề

biểu trưng của căn hộ chung cư cao cấp cao tầng liền kề là phải chuyên dụng cho không ít hộ dân nên cần lượng nước lớn và cần phải có máy chuyển động thường xuyên. Đó là chưa tính phải chú ý đến Chiều cao của cung cư. Ở các công trình như thế này máy bơm nước chẳng những chuyên dụng cho nhu cầu cần thiết bơm nước hoạt động ngoại giả cách xử lý thoát nước vào bơm nước phòng cháy. Bởi thế, khi chọn tất cả chúng ta cần nhăc nhở tới 3 tiêu chí:

độ dài của cột đẩy (cột áp)

Bồn nước của căn hộ chung cư cao cấp thường lắp ráp trên tầng mái, tầng lầu nhất của biệt thự, bởi thế thiết yếu bơm có công suất cao. Việc sàng lọc công suất máy thường xác định vào thông số trên cột áp (thông số diễn tả chiều cao từ cột áp lên máy nước). thông số này đã được ghi thuộc máy bơm. Với máy bơm nước căn hộ chung cư cao tầng chúng ta thường khuyến mãi lựa chọn cột áp >30% theo Note từ hãng sản xuất. Chọn cột áp bằng lòng giúp máy bơm hoạt động hiệu quả và nâng cao tuổi đời hơn.

độ dài cột hút

Nếu nguồn nước không ở gần so với vị trí đặt máy bơm nước căn hộ chung cư cao tầng hiện giờ tất cả chúng ta phải suy nghĩ các hệ số ở cột hút. Chiều cao của cột hút được tính từ chiếc rốn của sản phẩm bơm tới địa chỉ cung cấp nguồn nước. Thường các catalogue đi kèm theo máy có các thông số này.

Chọn máy bơm loại 3 pha hay một pha

Chọn máy bơm nước căn hộ cao tầng liền kề bạn cũng cần được xem xét việc nên khuyến mãi loại 3 pha hay một pha. Thông thường cùng 1 công suất thì máy 3 pha sẽ có cấu tạo Gọn gàng hơn nên tiết kiệm được bầu khâu khí lắp đặt. Máy cũng vận động êm ả hoăn nhưng giá thành lại cao hơn và hấp phụ điện năng Ngoài ra phân tích máy 1 pha. còn nếu không có nguồn tích điện 3 pha thì bản thân mỗi chúng ta có thể chọn máy 1 pha. Máy này có thiết kế lớn hơn, nặng hơn nhưng lại có túi tiền thấp và hấp phụ điện năng ít hơn.

Những dòng máy bơm nước căn hộ cao tầng liền kề

giờ đây, trên xã hội có nhiều thương hiệu, mẫu máy bơm. Trong đó tuyệt vời có chữ tín máy bơm ebara đang được đánh giá rất cao. Dựa trên những chỉ tiêu đã nêu cấu kết cùng Với Tay nghề Kinh nghiệm của chúng tôi thì có 2 loại máy bơm nước căn hộ chung cư cao tầng liền kề ưa thích:

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh: Loại máy bơm họng đứng với họng hút và xả đều bằng nhau, có đa tầng cánh dựng đứng, buồm bơm, cánh bơm mẫu mã bằng inox…

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh: đây là dòng máy bơm công nghiệp áp dụng để cung cấp nước ở trong phòng cháy trong số căn hộ cao tầng. Máy bơm nước căn hộ cao tầng này có công năng lớn, buôn bán số lượng nước nhiều và có cánh bơm, buồng bơm ngang.

Xem thêm: Máy bơm nước NTP ly tâm trục ngang đầu gang HVP

Trên đây chính là 1 số ít các trải nghiệm để lựa chọn máy bơm nước nhà ở cao tầng liền kề. người đặt hàng có nhu cầu chắc là đến trực tiếp tại C.ty hoặc liên quan với tôi và để được cung cấp tin chi tiết xúc tiến. chúng tôi chào bán ít nhiều các căn hộ như máy bơm nước ebara…để bạn chọn lựa theo nhu cầu.

nguồn: https://maybomcapnuoc.vn/danh-muc-san-pham/dab-2115

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline : 0934.879.859 Hoặc 0938.622.261

Email: maybomcapnuoc@gmail.com

Website: https://maybomcapnuoc.vn Hoặc https://sites.google.com/view/maybomcapnuoc/