tuyển lựa máy bơm bùn chìm cho hố móng công trình xây dựng

Chọn máy bơm bùn chìm cho hố móng

Máy bơm chìm hút bùn là một thiết bị rất thân thuộc trong cơ khí xây dựng. Máy bơm được sử dụng để hút bùn trong hố móng. Từ đó giúp cho công việc thi công trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn. Trong bài viết hôm nay Thuận Hiệp Thành sẽ giới thiệu sâu hơn đến các bạn về máy bơm chìm hút bùn đang thi công.

Maybom >>> máy bơm Ebara


trước tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu về cấu tạo của máy bơm chìm hút bùn. Về cơ bản, dòng máy bơm này cũng có thiết kế và cơ chế hoạt động giống như các dòng máy bơm chìm khác. Cụ thể, máy bơm chìm hút bùn có 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm.

Đầu bơm có thể được làm bằng gang, thép không gỉ, nhựa và các vật liệu khác. Ngay dưới đầu bơm là bệ đỡ chân máy bơm. Phần này được chia thành 2 kiểu dáng: chân lưới và chân kiềng. Loại chân lưới chuyên dùng để bơm bùn. Loại này không bơm chất thải. song song, loại chân máy có thể hút các loại bùn đặc chứa rác có kích tấc vừa và nhỏ. Bên trong đầu bơm có một cánh bơm. Hầu hết các cánh bơm của máy bơm bùn đều là cánh bơm hở.

Phía trên đầu bơm là phần động cơ. Động cơ máy bơm chìm được chia làm hai loại: 1 pha (220V) và 3 pha (380V). Phần động cơ được bao bọc bởi một lớp vỏ. Vỏ có thể được làm bằng gang hoặc thép không gỉ.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm hút bùn công trình không khác gì so với các loại máy bơm chìm khác. Do đó, dòng máy bơm được ngâm hoàn toàn trong nước mới có thể hoạt động được. Vì máy bơm được làm mát bằng nguồn nước bơm. Và hãy để ý vấn đề này khi sử dụng máy bơm.


Maybomnuoc >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tie...ebara-605.html


Sau khi hiểu rõ cấu tạo và nguyên lý làm việc, bạn nên tham khảo thêm các loại máy bơm chìm hút bùn trước khi quyết định mua.

hiện, trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm chìm giếng khoan chuyên dùng để thi công hố móng. Có thể kể đến như máy bơm chìm Tsurumi, HCP, NTP, APP, Veratti, v.v. Dòng máy bơm này có những ưu điểm vượt trội và được dùng để bơm hút bùn trong các hố công trình.

Có thể kể đến những ưu điểm này ở công suất từ ​​1hp-30hp trở lên. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tuyển lựa nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha tùy theo nhu cầu sử dụng.

dĩ nhiên khi chọn lọc máy bơm bùn hố móng bạn cũng phải quan tâm đến nhu cầu thực tiễn. Cụ thể là bơm nước thải, rác thải, bơm bùn loãng hay bùn đặc có lẫn tạp chất rắn,… thì đây là vấn đề quan yếu để bạn chọn lọc được loại máy bơm phù hợp.

Trong những trường hợp thường ngày, nhu cầu dùng máy bơm hố móng trên công trường là nhu cầu dùng di động. do vậy, một chiếc máy bơm nhỏ, gọn, nhẹ và dễ sử dụng sẽ là chọn lọc hàng đầu. nên chi, các loại máy bơm chìm hút bùn với thiết kế dạng ống chờ và dễ dàng kết nối với ống mềm đang được chuộng hơn cả. Vì việc lắp đặt trước khi dùng không đòi hỏi nhiều vật liệu và thời gian.

Hiện tại, Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối của nhiều hãng máy bơm chìm nức tiếng trên thế giới. Trong số đó, phải kể đến những thương hiệu máy bơm mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Quý khách có nhu cầu tham mưu mua máy bơm bùn hố móng vui lòng liên quan:

Maybomnuochcm >>> máy bơm Ebara

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM