Lắp đặt máy lạnh như nào cho nhà mới xây

Máy lạnh được dùng rộng rãi trong hầu hết các gia đình, công ty, văn phòng, cửa hàng thương nghiệp, nhà hàng, khách sạn, .... Tuy nhiên, với việc thi công lắp đặt mới máy lạnh, máy lạnh đồng bộ với kết cấu tòa nhà để bảo đảm thẩm mỹ sáng tỏ và đẹp là rất quan trọng.

Maylanhgiasi >>> máy lạnh Reetech

Trong điều kiện khí hậu oi bức như Việt Nam, việc sử dụng điều hòa nhiệt độ đã dần trở nên phổ quát trong các công trình xây dựng: nhà ở, công ty, văn phòng, nhà xưởng, cửa đi, cửa hàng, quán bar, nhà hàng, khách sạn, ...

Máy giá lạnh rẻ hầu như có mặt ở khắp nơi trong cuộc sống hàng ngày, không chỉ ở những công trình kiến ​​trúc sang, hoa lệ hay những ngôi biệt thự lớn mới được mọi người đón nhận và dùng rộng rãi.

Thị trường điều hòa bây giờ rất đa dạng chủng loại, màu sắc, kiểu dáng, ..., giá điều hòa hiện nay ăn nhập với thu nhập của người dân thường ngày, tương đối với mức sống, giá thành cũng không quá cao. Quạt điều hòa ngày càng trở nên phổ quát thay thế cho các loại quạt quay tay, quạt phát điện trước đây.

Máy điều hòa hay máy điều hòa nhiệt độ thường là thiết bị khăng khăng do đó có mối quan hệ khăng khít với kết cấu công trình và công nghệ xây dựng. Các gia chủ thường quan niệm lắp điều hòa là chuyện vặt, khi công trình xây dựng xong mới mua về lắp đặt.

Thực tế, đây là cách hiểu sai lầm của nhiều người.

+ thực tại đối với những công trình cũ, công trình đã hoàn thiện trước đó cần bổ sung, bổ sung thiết bị mới chúng ta thường nắm chọn lọc địa điểm lắp đặt điều hòa an toàn, uy tín. đảm bảo hiệu quả. Hoạt động của máy thích hợp với cảnh quan xung quanh cùng một lúc.


Maylanhsi >>> https://maylanhgiasi.com/thi-cong-la...may-lanh-tran/

+ Tuy nhiên, đối với những công trình mới đang xây dựng thì việc chọn lọc, thiết kế và lắp đặt điều hòa đồng bộ trong quá trình xây dựng mới là hoàn toàn cần thiết. Điều này giúp bảo đảm nhân tố thẩm mỹ, kỹ thuật và kinh tế.

Đối với các công trình xây dựng mới, điều hòa không khí được coi là chẳng thể thiếu trong quá trình xây dựng, và đã tính nết kỹ lưỡng trong hoài đầu tư xây dựng.

Nghiên cứu và tính hạnh chi tiết đã được thực hiện đối với việc lắp đặt máy điều hòa không khí, đặc biệt là từ giai đoạn thiết kế:

- Chọn loại máy lạnh hợp với công suất, diện tích phòng khách, văn phòng ...

- đề nghị kỹ thuật của hệ thống đường ống, sự bố trí hợp lý của đường dây dẫn, dàn nóng và dàn lạnh,

tính tình và lắp đặt làm sao cho hệ thống khớp nối, hệ thống điện, hệ thống thoát nước,… của kết cấu tòa nhà một cách đồng bộ nhất.

Nhìn chung, sau khi thiết kế và định vị hệ thống máy, việc thi công lắp đặt máy điều hòa không khí được chia thành hai tuổi chính:

+ Lắp đặt hệ thống đường ống cách nhiệt: bao gồm các dây dẫn từ dàn nóng đến dàn lạnh, bố trí hệ thống đường ống thoát nước. Hệ thống ống luồn dây điện này thường được giấu trong tường hoặc trên trần nhà. Quý khách lưu ý công đoạn này nên tiến hành trước khi trát tường hoặc làm trần giả.

Máy lạnh là thiết bị tiêu tốn nhiều điện năng, cần lắp đặt công tắc nguồn độc lập để bảo đảm an toàn.

+ Lắp đặt máy: chọn vị trí đặt dàn nóng, dàn lạnh, các dây kết nối với hệ thống ống bảo ôn, đường tín hiệu, dây nguồn, ống thoát nước, thiết bị,…. Ở công đoạn này là lần rút cục sơn tường trước khi thi công và trước khi làm nền, tránh làm hỏng lớp gạch, nền gỗ mới.

Maylanhgiasi >> > máy lạnh âm trần

MÁY lạnh giá SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77