Chọn vải may áo thun quảng cáo

Áo phông lăng xê hay còn gọi là áo phông, áo phông lăng xê là loại áo có in slogan hoặc hoa văn về công ty, sản phẩm theo yêu cầu cụ thể nhất thiết. Hình thức sử dụng áo phông để truyền bá doanh nghiệp hay áo phông lăng xê thông báo sản phẩm không phải là mới. Nhưng nó vẫn rất phổ thông và hiệu quả cho đến hiện tại. Bởi giá thành rẻ, thời gian thực hiện mau chóng, tổn phí rõ ràng… cho nên, chọn lựa hình ảnh lăng xê thông qua in áo quảng cáo vẫn là sự chọn lọc của nhiều người. Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu quy trình chọn vải và may áo thun lăng xê cho những ai có nhu cầu tham khảo.

Xuongmay >>> công ty may nón quảng cáo

Cách chọn vải may áo thun lăng xê?

-Vải áo thun trơn: Là loại vải polyester thuần chất, rẻ tiền, ngoài ra còn dùng vải piqué (hay còn gọi là vải lưới).

- Vải áo thun truyền thống: Vải dệt trơn thường được sử dụng, ngoại giả còn có vải cotton nguyên chất.

Hai loại trên được chia đại khái thành polyester, T \ C, CVC, bông thường, bông Lycra và bông Modal.

Polyester không chứa bông, và vải T \ C chứa khoảng 25% cotton. Vải CVC chứa khoảng 60% cotton, Vì vậy không cần giải thích cả thảy đều là cotton.

Hàm lượng bông càng thấp thì khả năng bóng càng cao (vải dệt trơn thường bóng hơn vải piqué). Vải cotton không bị rụng lông nhưng nhược điểm là dễ biến dạng, co rút, nhăn. Nói chung, vải CVC được khuyên dùng cho áo phông có ve áo và áo phông cổ tròn, loại vải này có thời kì đóng cọc ngắn và không bị co rút hoặc co lại.


Xuongmaynon >>> https://xuongmayminhhien.vn/

Vải → kiểm tra vải → Vải, màu sắc, cảm nhận và xác nhận sản xuất đầu tiên khác, may đo (kiểm tra xem kiểu áo xống có khớp với mẫu và thông tin hay không), đo lường (kích tấc đo) → cắt → rà vải → sản xuất may → kiểm tra đường may trước hết → rà quờ quạng → ủi Nóng → rà soát bít tất → đóng gói → thẩm tra kim → rà soát thảy → hàng xuất du nhập.


Chọn hình thức in hoặc thêu trên áo thun lăng xê

Sau khi chọn được mẫu vải phù hợp, bạn có thể đấu đặt in hoặc thêu mẫu tùy theo loại vải, hình ảnh logo thương hiệu và sự gợi ý của những người có kinh nghiệm.

Hầu hết các loại áo phông-áo phông lăng xê đều có thể thêu được, ưu điểm của loại hình thêu này là cảm giác tương đối cao cấp và không dễ bị rơi ra ngoài, tuy nhiên chỉ có thể làm với diện tích lớn và nhỏ.

Đối với áo thun lăng xê cổ tròn có nhiều hình thức in hơn. Nói chung, áo sơ mi quảng cáo cổ tròn được dùng trong các hoạt động nhằm đạt được hiệu quả của các chương trình khuyến mãi nhóm ngoài trời. thành ra, bạn có thể cần một khu vực lăng xê lớn và màu sắc tươi sáng.

Quanaososinh >>> ban do so sinh