Nên chọn máy bơm chìm nào để phòng chống ngập úng mùa mưa

Ngập úng luôn là một chủ đề nóng ở các tỉnh thành của chúng ta. Vì khá “nổi tiếng” nên thực tế có rất nhiều cách buồng ngập úng. Trong đó, có ý kiến ​​cho rằng, một giải pháp dễ thực hành và hiệu quả là máy bơm chống ngập. Vậy dùng loại máy bơm nào để bơm chống ngập? Làm thế nào để chọn một máy bơm kiểm soát ngập úng? Tôi có thể mua máy bơm chống ngập ở đâu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Thuận Hiệp Thành để có câu trả lời.

Maybom >>> Báo giá máy bơm công trình

Trên thực tế, khi nước ngập, máy bơm nào cũng có thể là máy bơm chống ngập. Nhưng nếu xét về loại máy bơm chuyên dụng cho máy bơm chống ngập thì phải kể đến máy bơm chìm nước thải.

Máy bơm chìm nước thải là loại máy bơm hoạt động chìm hoàn toàn trong nước giúp máy bơm có thể đẩy nước từ nơi ngập nước đến nơi khác. Ưu điểm của loại máy bơm chìm này là dễ dùng và hiệu quả cao.

Vậy nên mua máy bơm chìm nào để chống nước vào? Đây là trung tâm của bài viết này.Chọn máy bơm chìm để hút nước thải và chống ngập úng

Để chọn được một máy bơm chống ngập hiệu quả, trước tiên bạn phải xác định được nhu cầu thực tiễn của mình. Nhu cầu thực tại là gì? Nói cách khác, bạn phải xác định nguồn bơm? Nguồn nước là nước mưa, nước mưa hay nước thải sinh hoạt? Vị trí này cần chống ngập để tính các tham số của máy bơm. Phương thức vận hành máy bơm. Có khả năng chọn lọc máy bơm với mức giá hợp.

Trên thực tiễn, vùng nước ngập thường chứa nhiều tạp chất như rác và đất. ngoại giả, nước ở một số nơi gần cửa sông có thể bị nhiễm mặn. bởi thế, việc tuyển lựa hiệu suất máy bơm là rất quan trọng để sử dụng lâu dài, bền bỉ và đạt hiệu quả cao. Trong trường hợp thường nhật, khách hàng có thể chọn mua máy bơm chìm nước thải hoặc máy bơm nước thải có dao cắt rác.

Thứ hai, việc xác định vị trí gian ngập úng cũng rất quan yếu. từ vựng trí này, bạn có thể tính các tham số liên quan của máy bơm cần mua. tỉ dụ, bạn cần một máy bơm chống ngập cho một tầng hầm. Và vị trí đặt máy bơm cao 3m so với nơi cần đặt máy bơm. Lưu lượng càng lớn càng tốt, hoặc bạn chọn lưu lượng bơm cụ thể. Với các tham số này, bạn có thể tuyển lựa máy bơm chìm có cột áp trên 4m (đã trừ hao đường ống và tổn hao dùng).


Maybom >>> https://thuanhiepthanh.vn/danh-muc-s...oc-pentax-1935

Lắp đặt và dùng máy bơm chìm chống ngập

Máy bơm chìm chống ngập hoạt động như thế nào? Đây là cách bạn dùng máy bơm. Cũng giống như bạn muốn máy bơm tự hoạt động khi ngập nước hoặc khi ngập nước rồi mới đưa máy bơm vào. Xác định được vấn đề này sẽ giúp bạn chọn được máy bơm chìm có phao nổi hay không.

Và tất nhiên, khi chọn máy bơm chìm chống ngập thì bạn phải “xem” giá của máy bơm. Bạn nào chưa có giá thì cứ báo giá mình cần để được gợi ý rõ ràng hơn.

Vậy là xong, bạn chỉ cần xác định được những câu hỏi cơ bản trên là kiên cố có thể chọn cho mình một chiếc máy bơm chìm chống ngập hạp.

Nhân đây Thuận Hiệp Thành xin chia sẻ một số kinh nghiệm sử dụng máy bơm chìm chống ngập. Khách hàng báo máy bơm chìm không thoát đáy hoặc cố thoát đáy, máy bơm bị lỗi. Đây là một vấn đề rất phổ thông.

Vì máy bơm chìm cần chạy dưới nước nhưng nếu không có phương án lắp đặt và núm thoát nước dưới đáy thì máy bơm sẽ bị hỏng ngay. Phương pháp sửa chữa chính là đào một cái hố có kích thước vừa hoặc lớn hơn máy bơm. Ném máy bơm nước vào, nếu nước đầy thì kiên cố máy bơm sẽ chạm đáy.Tôi có thể mua máy bơm chìm nước thải ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu mua máy bơm chống ngập hãy liên can với Thuận Hiệp Thành. Chúng tôi là đại lý chuyên phân phối máy bơm chìm trên toàn quốc.

Công ty máy bơm Thuận Hiệp Thành hiện là tổng đại lý của nhiều thương hiệu, chuyên cung cấp các loại máy bơm. Trong số đó, đối với máy bơm chìm nước thải, tiêu biểu có các thương hiệu:

Thuanhiepthanh >>> máy bơm Ebara

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM