Làm thế nào để chọn máy bơm nước của hệ thống điều hòa không khí chiller?

Hệ thống điều hòa không khí máy bơm nước

Máy bơm nước giúp điều hòa không khí hay cụ thể hơn là làm mát và làm mát không khí. Nghe có vẻ lạ đúng không? Bởi nhiều người nghĩ rằng máy bơm nước đơn giản chỉ là bơm nước giếng, ao hồ, đường ống dẫn nước. Bơm nước trong sinh hoạt, sinh sản công nghiệp, chữa cháy, xử lý nước thải. Nhưng chưa nhiều người nghe đến máy bơm chạy nước điều hòa.

Thuanhiepthanh >>> may bom thuan hiep thanhNhưng đó là bởi vì mọi người ít nghe đến nó, thực tế thì máy bơm nước vẫn được sử dụng trong hệ thống điều hòa không khí. Dân trong nghề thường gọi nó là máy bơm của hệ thống chiller. Vậy hệ thống làm lạnh dùng máy bơm nào? Nó khác gì so với máy bơm truyền thống? Làm thế nào để chọn một máy bơm cho một hệ thống điều hòa không khí? Tôi có thể mua máy bơm cho hệ thống làm lạnh ở đâu? bít tất sẽ có trong bài viết này, mời các bạn tham khảo.

Máy bơm nước của hệ thống chiller là gì?

Trước tiên chúng ta hãy hiểu hệ thống chiller là gì? Hệ thống chiller là hệ thống làm mát và làm mát công nghiệp. Và chúng ta thường thấy hệ thống này ở các trọng tâm thương mại, khu trưng bày, triển lãm, siêu thị lớn,… Hệ thống này cần rất nhiều thiết bị và công nghệ để hoạt động. Một máy bơm nước được bao gồm để giúp hệ thống làm mát.

Loại máy bơm cấp nước nào thường được dùng trong hệ thống điều hòa không khí. Theo kinh nghiệm cung cấp máy bơm cho hệ thống chiller của chúng tôi, có hai loại máy bơm chính được dùng trong hệ thống là máy bơm trục ngang và máy bơm trục đứng cánh gạt đơn (in-line). Tùy theo nhu cầu dùng của từng hệ thống chiller mà khách hàng có những sự chọn lọc khác nhau.


Bom >>> https://thuanhiepthanh.vn/chi-tiet-t...-trinh-48.htmlMáy bơm cho hệ thống chiller không khác gì các loại máy bơm thường nhật về cấu tạo, nguyên lý làm việc và đặc tính. Do đó, máy bơm cũng có các bộ phận chính như đầu bơm, cánh bơm, trục bơm, các phớt bơm, động cơ bơm. Và máy bơm hoạt động khi được kết nối với nguồn điện ứng. Và chức năng vững chắc là bơm.

Vậy vì sao bạn lại muốn bơm phụ hệ thống điều hòa? trước hết, nhu cầu về máy bơm để cung cấp nước cho hệ thống điều hòa là rất lớn. bởi thế cần tạo ra loại máy bơm hiệp với nhu cầu này để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Thứ hai, các máy bơm được dùng trong hệ thống làm lạnh thường phải chạy trực tính. bởi thế, tốt nhất bạn nên dùng dòng máy bơm có động cơ tốc độ thấp (4 cực hoặc 6 cực).Làm thế nào để chọn một máy bơm cho một hệ thống làm lạnh?

Không có nhiều sự dị biệt giữa việc chọn lựa máy bơm nước trong hệ thống làm lạnh và nhu cầu của các máy bơm nước khác. Do đó, người sử dụng cần xác định lưu lượng, cột áp và công suất máy bơm. Để xác định các tham số này cần có các bản vẽ, thiết kế và công thức tính tình. Vấn đề này là nhân tố chuyên môn nên Thuận Hiệp Thành sẽ không san sớt trong bài viết này. Nếu bạn cần tư vấn về máy bơm nước cho hệ thống điều hòa, hãy liên quan với chúng tôi.Các nhãn máy bơm thường được dùng cho thiết bị làm lạnh

hiện giờ trên thị trường có rất nhiều hãng bơm chuyên cung cấp các loại bơm chuyên dụng cho hệ thống chiller. Có thể kể đến NTP, Ebara, Wilo, Pentax, DAB, Teco, Kaiquan,… tuốt luốt các thương hiệu máy bơm này đều được Thuận Hiệp Thành phân phối chính thức tại Việt Nam. nên, nếu bạn có nhu cầu tư vấn và mua máy bơm cho hệ thống điều hòa, hãy liên quan ngay với Thuận Hiệp Thành:

Thuanhiepthanh >>> may bom Thuan Hiep Thanh

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM