Có công nghệ nào thúc trong đời máy điều hòa không khí năm 2022 không?

Máy lạnh thế hệ 2022 và công nghệ của nó đang là sản phẩm lôi cuốn được nhiều sự quan hoài của người dùng. Công nghệ mới được dùng trên các thiết bị này cũng là một trong những chủ đề nóng. Vậy những chiếc máy lạnh năm 2022 sẽ có những công nghệ gì? Các bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đồng thời hiểu rõ hơn về thiết bị này.

‘Công ty chuyên cung cấp và lắp đặt máy lạnh: Đổi máy lạnh cũ lấy mới


Điều hòa nhiệt độ đời 2022 có gì đặc biệt?

Công nghệ NanoeX và Nanoe-G cho không khí sạch hơn

Máy lạnh thế hệ 2022 ghi điểm trong lòng người dùng nhờ những công nghệ lọc không khí hiện đại và khả năng đạt chất lượng không khí sạch cao. Bởi hiện thời, chất lượng không khí đang là nguyên tố được người dùng đặc biệt quan tâm. Công nghệ NanoeX và Nanoe-G mới sẽ giúp cải thiện chất lượng không khí và bảo vệ tối đa sức khỏe cho gia đình bạn.

Cảm biến độ ẩm. Kiểm soát độ ẩm

Một trong những duyên cớ dẫn đến nguy cơ bị say nắng và đứt quãng giấc ngủ là do độ ẩm quá cao. Vì vậy, một chiếc máy lạnh có công nghệ kiểm soát độ ẩm cảm biến độ ẩm sẽ giúp theo dõi và điều chỉnh độ ẩm hiệp nhất cho không gian sống của bạn. Như vậy bạn và gia đình sẽ có một giấc ngủ ngon.

Chế độ ECO với A.I tích hợp

Sự phối hợp giữa trí tuệ nhân tạo AI và chế độ ECO của máy lạnh giúp làm mát hiệu quả hơn và tạo ra môi trường nhiệt độ hoàn hảo nhất cho sức khỏe. đồng thời, nó cũng góp phần tằn tiện năng lượng đáng kể lên đến 20%. Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm soát nhiệt độ khi kết nối wifi. Công nghệ máy lạnh Inverter biến chiếc máy lạnh của bạn trở thành thiết bị không thể thiếu và hoàn hảo cho mọi nhà.


Xem >>> https://www.maylanh24h.com.vn/mitsubishi-heavy/

Máy điều hòa không khí tích hợp AI sáng dạ

Làm mát nhanh iAUT0-X

Công nghệ iAUT0-X giúp máy lạnh của bạn hoạt động tốt hơn, làm lạnh nhanh hơn 25% so với các máy lạnh khác. Khi nhiệt độ cài đặt khác với nhiệt độ phòng, điều hòa sẽ tự động chuyển tốc độ quạt từ làng nhàng cao đến rất cao. Sau đó, cánh quạt sẽ tự động dừng, chuyển về chế độ làm mát dễ chịu, đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Thổi gió AEROWINGS mới

Chế độ AEROWINGS mới không chỉ làm mát nhanh chóng mà còn cho phép thổi không khí xa tới 15m. Nhờ đó, giúp làm mát quờ quạng căn phòng một cách tối ưu, song song lưu lượng và tốc độ gió cũng được tăng lên đáng kể. Ngoài ra, máy lạnh thế hệ mới 2022 còn được trang bị mắt thần sáng dạ rất hiện đại.

Khả năng kết nối Wi-Fi

Máy lạnh Wifi là máy lạnh được trang bị thêm chức năng có thể kết nối Wifi. sử dụng tính năng này, bạn có thể tải áp dụng điều khiển điều hòa đã cài đặt xuống điện thoại sáng dạ hoặc máy tính bảng của mình. Điều này cho phép bạn điều khiển máy lạnh trực tiếp trên điện thoại thay vì sử dụng điều khiển từ xa truyền thống.

Tiện ích điều hòa không khí với kết nối Wifi

- Với chức năng này giúp bạn có thể theo dõi hoạt động của máy lạnh từ xa. Điều này rất bổ ích khi bạn không biết máy điều hòa không khí của mình có tắt hay không.

- Máy lạnh được kết nối wifi nên bạn có thể điều khiển máy lạnh từ xa từ các phòng khác trong nhà - máy lạnh.

- Tính năng này rất hữu ích cho những gia đình có trẻ nhỏ ở phòng riêng, bạn có thể điều khiển điều hòa từ trong phòng mà không cần qua phòng trẻ.


Tóm lại: Với một chiếc máy lạnh có Wifi, bạn có thể trải nghiệm rất nhiều tính năng mới. nên chi, nếu bạn là bồ thích công nghệ thì một chiếc điều hòa sáng dạ có Wifi là lựa chọn tốt nhất cho bạn của bạn. ngoại giả, tính năng Wifi trên máy lạnh là một tính năng phụ. Do đó sẽ không làm tăng giá thành máy lạnh - điều hòa mà chỉ chênh lệch vài trăm nghìn là bạn đã có thể trải nghiệm thoải mái dòng sản phẩm điều hòa wifi.

Xem thêm >>> Máy lạnh Reetech

CÔNG TY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

tham vấn đặt hàng: 0901 044 044 - 0977 777 332 - 028. 38 327.327 - 38 328.328

MST: 0315733850 Do sở KHĐT TPHCM cấp