Máy lạnh LG thế hệ 2022

Máy điều hòa không khí LG dùng APF

Dòng APFUV UVnano

Máy lạnh - Máy lạnh sử dụng biến tần APFUV sử dụng bộ lọc không khí bằng tia UV. Thiết kế tinh xảo được kết hợp với vỏ màu trắng và các chi tiết được bo cong tao nhã. Ngoài ra, còn có đèn LED 6 màu giúp hiển thị nồng độ bụi bẩn trong không khí, máy tạo ion không chỉ giúp lọc sạch không khí mà còn giúp máy trở nên đương đại hơn.

Maylanh24h >>> máy lạnh Sharp


Dòng APFUV 2022 gồm 2 sản phẩm là V10APFUV (1 HP ~ 9.200 BTU) và V13APFUV (1.5 HP ~ 12.000 BTU)

Về tính năng và công nghệ, dòng APFUV được trang bị một số công nghệ tiền tiến như:

- Công nghệ diệt khuẩn UVnano: Đây là một trong những công nghệ đương đại nhất mà máy lạnh LG được trang bị 4 đèn LED UVC chiếu và phát ra tia UVC từ ngoài vào trong nên giúp loại bỏ vi khuẩn, vi rút trong không khí đến 99,99%.

- Ionizer giúp lọc sạch không khí: Đúng như tên gọi, loại máy này được trang bị chức năng lọc không khí, quy trình lọc không khí gồm 4 bước: phát hiện bụi, nồng độ bụi hiển thị trên máy, giải phóng các ion âm để bắt bụi và lọc. hạt và bụi mịn qua bộ lọc kép lọc các hạt.

- Kết nối với áp dụng LG ThinQ để điều khiển thiết bị dễ dàng hơn: chuẩn y vận dụng LG ThinQ. Người dùng có thể dễ dàng xem tình trạng thiết bị, theo dõi thông báo, phân tích thông tin và truyền tải thông tin mọi lúc mọi nơi thông qua áp dụng LG ThinQ.

- Điều khiển Động cơ Biến tần kép, Mạnh mẽ và hà tiện năng lượng: Động cơ máy nén được thiết kế đặc biệt để hoạt động với tần suất rộng hơn so với các máy nén truyền thống, mang đến hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, êm ái, bền bỉ và tùng tiệm năng lượng tối ưu.


Maylanh >>> www.maylanh24h.com.vn/funiki/


Dòng APF

Lọc Không Khí Dòng Điều Hòa Biến Tần 1 Kênh - Dòng APF cũng có những nét tương đồng với những người anh em APFUV, với vỏ màu trắng và những đường cong tinh tế. Đèn LED 6 màu và bộ phát ion toát lên vẻ hiện đại.

Các model dòng APF bao gồm V10APF (1 HP ~ 9.000 BTU) và V13APF (1.5 HP ~ 12.000 BTU).

Dòng APF còn được trang bị nhiều tính năng độc đáo cuộn người dùng:

- Lọc không khí bằng cảm biến bụi và bộ ion: Máy được trang bị bộ lọc khí chia làm 4 bước: phát hiện bụi bằng cảm biến bụi PM 0.1, màn hình LED hiển thị mức bụi, bộ ion giúp thu gom chất bẩn, hệ thống màng lọc loại bỏ chất độc hại. vật liệu.

- Điều khiển thiết bị dễ dàng hơn khi kết nối Wifi: Thiết bị được trang bị kết nối Wifi, giúp bạn dễ dàng điều khiển thiết bị chuẩn y vận dụng LG ThinQ. Bạn có thể dễ dàng bật điều hòa trước khi đi hoặc tắt khi ra khỏi nhà.

- Động cơ chuyển đổi tần số kép mạnh mẽ và hà tằn hà tiện điện: 2 máy nén được thiết kế đặc biệt, máy chạy mạnh mẽ, ổn định và tin tưởng.#, tiết kiệm 70% điện năng so với máy nén truyền thống.

- Chế độ kiểm soát năng lượng để tiêu thụ năng lượng chủ động hơn: Tính năng này cho phép người dùng chủ động chọn lọc mức tiêu thụ điện dựa trên nhu cầu dùng và số lượng người trong phòng để tiêu thụ năng lượng tốt hơn mức hoạt động hiệp.

Dòng APIUV và UVnano

Máy điều hòa không khí một kênh biến tần APIUV Series lọc không khí bằng tia UV, và lớp hoàn thiện màu trắng nhã mang đến phong cách sang và sạch sẽ hơn, tạo ra bầu không khí hoàn hảo cho căn phòng của bạn. .

Dòng APIUV có 2 model được LG tung ra thị trường vào năm 2022 gồm V10APIUV (1HP ~ 9.000 BTU) và V13APIUV (13.000 BTU).

ngoại giả, loạt APIUV sẽ làm bạn chấp thuận với một số công nghệ tiệt như:

- sát trùng bằng công nghệ UVnano: Được trang bị 4 đèn LED phản xạ ánh sáng từ ngoài vào trong, chúng phát ra tia UVC (đây là những tia có bước sóng nano năng lượng cao như vậy). Do vi khuẩn và vi rút - cánh quạt hút được loại bỏ tới 99,99%.

- ích lợi giải phóng ion của bộ công cụ Plasmaster Ionizer Plus giúp tăng cường khả năng vô trùng: Bộ ion Plasmaster tạo ra hơn 300 tỷ ion dương và âm và cải thiện hiệu quả sát trùng trong 5 bước, bao gồm giải phóng ion, bẫy các hạt ô nhiễm và hình thành gốc OH, Loại bỏ ô nhiễm gốc tự do OH yếu tố hydro, sinh sản sát trùng nước.

- Kết nối với ứng dụng LG ThinQ để điều khiển dễ dàng hơn: Kết nối với điện thoại của bạn qua Wifi phê duyệt vận dụng LG ThinQ. Người dùng dễ dàng kiểm soát, phân tích và sử dụng máy.

- Động cơ chuyển đổi tần số kép mạnh mẽ và hà tằn hà tiện điện: sử dụng máy nén kép nên tần số hoạt động rộng hơn so với máy nén thông thường, điều hòa chạy mạnh mẽ, ổn định, tin tưởng.# và hà tiện điện năng

Maylanh >>> Máy lạnh Inverter

CTY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 028.38 327.327