1. Ưu nhược điểm của mũ nón vải cotton

Ưu điểm của cotton thuần chất: Ấm, đẹp và thời trang.

Nhược điểm: Mặc vào mùa hè nóng nực, hút nước quá mạnh, không dễ giặt khi nhuộm một màu nhất thiết.

Xuongmay >>> địa chỉ may nón quảng cáo

2. Ưu điểm và nhược điểm của nón vải sợi polyester

Nhắc đến sợi polyester, chúng ta đều rất quen thuộc với nó. Vậy, sợi polyester là loại vải gì?

Xét trên thực tiễn, các loại vải sợi polyester CN vẫn được chuộng trên thị trường. Loại vải này có nhiều tính năng ưu việt như che nắng, truyền sáng, thông gió, cách nhiệt, chống tia cực tím, chống cháy, chống ẩm và dễ dàng vệ sinh. Là một loại vải rất tốt, được dùng đốn trong sản xuất mũ nón và áo quần và rất được chuộng. hẳn nhiên, thực tiễn nếu bạn muốn chọn một loại vải cao cấp và thoải mái hơn như cotton lụa thì thực tiễn là rất tốt.

Nói chung, đối với nguyên liệu sợi polyester cũng có những ưu điểm và nhược điểm của nó.

3. Loại vải nào tốt để may nón?

Vải may mũ nên mềm mại và thoải mái, nên sử dụng vải lông xù vào mùa hè, vải lông cừu, lông lạc đà và nhung vào mùa xuân và mùa thu hoặc mùa đông.


Maynonmu >>> https://xuongmayminhhien.vn/cong-ty-...rai-quang-cao/

4. Các loại vật liệu khác làm mũ là gì?

– Nhựa tổng hợp: Mũ nón bảo hộ phần đông được làm bằng nhựa. Mũ bảo hộ bằng nhựa có nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, trắng, xanh, cam, v.v … Vành mũ được chia thành các loại núm điều chỉnh tự khóa, điều chỉnh sức ép ngón tay tự khóa và loại snap-in. Loại nón bảo hộ làm từ nhựa có thể được dùng cho điện, viễn thông, sản xuất máy móc, hóa dầu, đường sắt, xây dựng và các ngành công nghiệp khác.

– Nhựa polyester đặc biệt không bão hòa và vải sợi thủy tinh có độ bền cao không chứa kiềm làm nguyên liệu thô

– Mũ bảo hộ FRP được làm từ nhựa polyester đặc biệt không bão hòa và vải sợi thủy tinh cường độ cao không chứa kiềm làm nguyên liệu. Nó được phát triển bằng công nghệ hiện đại và các phương pháp rà nghiêm nhặt. Nó có độ bền cao, tính năng cách nhiệt tốt, chịu nhiệt độ cao, nước và kháng axit., kiềm, dầu và ăn mòn hóa học. Nó thích hợp cho khai khẩn mỏ, hóa dầu, nấu chảy, nhiệt độ cao và các ngành công nghiệp khác.

– Len lạc đà

Mũ tai bèo tuyết là mũ mùa đông nam giữ ấm tốt, thành mũ biến thành kiểu gấp ba, thành mũ quay xuống Chỉ hình tròn hình quả trứng. lỗ thủng ở mặt trước, tai, sau đầu, cổ,… Có thể bịt được.

– Vải hoặc cỏ

Mũ mùa hè được làm bằng vải, cỏ, nhựa, v.v. Mũ che nắng có chức năng che gió, che nắng vào những ngày trời nắng, thuộc loại vật dụng cấp thiết hàng ngày.

– Làm bằng sa tanh mềm, gấm và các nguyên liệu sa tanh khác

thí dụ như mũ lông cáo, mũ lông cáo thường ngày, mũ thùng được chia thành dạng ống vòm và dạng túi nhọn. Ống cao khoảng 30 cm và được may bằng chất liệu sa tanh mềm, gấm và các chất liệu sa tanh khác.

5. Vải dệt kim dùng làm nón

Vải dệt kim có độ co giãn tốt, hút ẩm, thoáng khí, tạo cảm giác thoải mái và rét mướt, là loại vải được sử dụng rộng rãi nhất để may mũ nón, quần áo trẻ nít, vật liệu chủ yếu là sợi tự nhiên như: cotton, lanh, len, ngoài ra còn có các loại vải dệt kim sợi hóa học như nylon, acrylic và polyester.

Nó có rất nhiều loại và dạng hình độc đáo, trước đây, nó cốt yếu được dùng cho đồ lót, áo phông… hiện nay, với sự phát triển của ngành dệt kim và sự ra đời của các quy trình hoàn thiện mới. Khả năng mặc của vải dệt kim đã tăng lên rất nhiều được cải tiến, và nó hạp với hầu hết các loại mũ nón, xống áo con nít.

Vải dệt kim là loại vải được hình thành bằng cách uốn các sợi thành vòng bằng linh đơn và xâu chúng lại với nhau. Sự dị biệt giữa vải dệt kim và vải dệt thoi nằm ở dạng hình của sợi trong vải.

6. Loại vải nào được sử dụng phổ biến để may nón mũ?

Mũ chống tĩnh điện được làm bằng: vải sạch chống tĩnh điện đặc biệt

Mũ bảo hộ cần lao không bụi chống tĩnh điện dùng chung cho nam và nữ

Vải được dệt bằng sợi polyester và sợi dẫn điện nhập cảng

Dòng sợi dẫn điện 9r được sản xuất theo quy trình đặc biệt.

Vải tùy chọn: dải 5mm, lưới 5mm, lụa dẫn điện vải lưới 2,5mm, tác dụng chống bụi và chống tĩnh điện của nó ngày càng mạnh mẽ hơn.

Xemthem >>> thương hiệu hotga

CÔNG TY TNHH thương nghiệp DỊCH VỤ sinh sản MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

ĐT/Zalo: 0934.033.264