Tiêu chí chọn điều hòa - Máy lạnh năm 2022

Mùa hè mang đến cảm giác nóng bức, oi bức và khó chịu. Vì vậy, máy lạnh là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, trên thị trường bây chừ có hàng trăm loại máy lạnh khác nhau. Vậy lựa chọn nào hợp với ngôi nhà của bạn? Bài viết dưới đây là tiêu chí chọn lựa máy lạnh 2022 mà bạn có thể tham khảo.

Maylanh24h >>> May lanh Nagakawa

Chọn loại máy điều hòa không khí

trước nhất bạn nên tính hạnh xem mình sẽ sử dụng loại máy lạnh nào trong năm 2022, một dòng hay hai dòng? Nó phụ thuộc vào thời tiết nơi bạn sống.

- Nếu bạn sống ở nơi có khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều thì nên mua điều hòa 1 chiều. Vì nếu mua điều hòa hai chiều, bạn sẽ không có nhịp dùng chức năng sưởi của điều hòa.

Chọn loại máy điều hòa không khí ăn nhập

- Nếu bạn sống ở nơi có 4 mùa khác nhau thì nên mua điều hòa 2 chiều. Bởi khi mùa đông đến, chức năng sưởi của điều hòa được sử dụng để sưởi ấm không gian gia đình. dùng máy lạnh cũng an toàn hơn nhiều so với máy sưởi.

- Nếu nhu cầu dùng vào mùa đông không cao, bạn cũng có thể tuyển lựa điều hòa một kênh để sử dụng cho mùa hè. Điều này cũng giúp tùng tiệm phí tổn.


Maylanh >>> www.maylanh24h.com.vn/1-ngua-625/

chọn lựa công suất làm mát

Trước khi mua máy lạnh, bạn nên xác định diện tích căn phòng mà bạn muốn đặt máy lạnh. Với mỗi khu vực khác nhau, bạn nên chọn máy lạnh có công suất BTU và HP hạp:

- Đối với phòng dưới 15m2: nên chọn máy lạnh công suất 9000 BTU.

- Phòng từ 15m2 đến 20m2: nên chọn điều hòa có công suất 12.000 BTU.

- Diện tích phòng từ 20m2 đến 30m2: chọn máy lạnh công suất 18.000 BTU.

- Đối với phòng có diện tích từ 30m2 đến 40m2: nên chọn máy lạnh có công suất 24.000 BTU.

Chọn công suất hợp với phòng

Sự tiêu thụ năng lượng

Dưới đây là một số tiêu chí để bạn tuyển lựa máy lạnh hiệp với mình:

Biến tần và không biến tần

Công nghệ Inverter giúp đổi thay công suất điện hạp với nhiệt độ phòng và tránh tổn hao điện năng. Điều này giúp giảm lượng khí thải và bảo vệ môi trường.

Tem năng lượng

Đây là thang tiêu chuẩn tần tiện năng lượng do Bộ Công Thương cấp phép. Cấp càng cao tùng tiệm càng tốt.

Chế độ điều hòa

hồ hết các máy lạnh hiện đều có các công nghệ tằn tiện điện như chế độ Eco, .... bạn có thể thấy chế độ này trên điều khiển máy lạnh nhà mình. Hãy chú ý hơn đến vấn đề này.

Dieuhoa >>> máy lạnh Panasonic

CTY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 028.38 327.327