Ngày nay, nhiều gia đình, văn phòng ưa chuộng sử dụng máy lọc nước uống trực tiếp từ vòi. Vì nó cho ra nguồn nước tinh khiết, trong sạch, mang đến sự tiện nghi và hiện đại. Cùng tìm hiểu xem ngay [/b]máy lọc nước uống trực tiếp từ vòi công nghệ AIoTec
1. Máy lọc nước uống trực tiếp từ vòi là gì?
Máy lọc nước trực tiếp từ vòi là một thiết bị lọc nước hiện đại, mang đến bạn nguồn nước trong lành, tinh khiết, người dùng có thể uống trực tiếp nước sau khi lọc mà không cần đun sôi nước. Đồng thời vẫn giữ nguyên các khoáng chất tự nhiên của nước.
2. Máy lọc nước nóng - lạnh đầu tiên sử dụng công nghệ thông minh AIoTec
Máy lọc nước Karofi là một trong những thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng và được nhiều hộ gia đình tin dùng. Sản phẩm sử dụng công nghệ thông minh, lọc sạch nước hiệu quả, đảm bảo sức khỏe người dùng và có mẫu mã đẹp, nhỏ gọn.
Điểm nổi bật, ấn tượng ở dòng máy lọc nước nóng lạnh Karofi thế hệ mới này chính là hãng đã trang bị công nghệ thông minh AIoTec. Người sử dụng có thể lấy nước dễ dàng, liên tục với thao tác vặn nút đơn giản.
Nhờ có công nghệ thông minh AIoTec mà bạn ở bất kỳ đâu cũng có thể theo dõi được tình trạng máy, thời gian thay lõi lọc, độ tinh khiết của nước,... Nó sẽ được hiện thị qua ứng dụng Karofi 360 khi máy lọc nước được kết nối với điện thoại.
Thêm vào đó, ứng dụng còn cho phép bạn gửi yêu cầu bảo trì, bảo hành nhanh chóng, đơn giản nhằm đem đến sự tiện nghi và yên tâm cho khách hàng.
3. Những lợi ích máy lọc nước uống trực tiếp từ vòi mang lại
Đem đến nguồn nước lọc sạch tinh khiết
Máy lọc nước từ vòi sử dụng công nghệ lọc nước hiện đạ, trong đó nổi bật là công nghệ màng lọc sợi rỗng. Nhờ vậy, máy lọc được các kim loại nặng, hóa chất độc hại, vi khuẩn cũng như tạp chất trong nước. Nguồn nước sau khi được thanh lọc sẽ hoàn toàn tinh khiết, với chất lượng đạt chuẩn JIS S 3201/ ISO 9001-14001, QCVN 01: 2009/ BYT, QCVN 6-1: 2010/ BYT (tùy loại máy). Vì vậy, vì vậy có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi.
Tiện lợi khi sử dụng
Mỗi ngày, bạn không cần tốn thời gian để đun sôi nước và đợi nước nguội để sử dụng. Bạn chỉ cần ấn nút đã có ngay ly nước trong lành, tinh khiết và sử dụng trực tiếp. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiện lợi, nhanh chóng trong quá trình sử dụng.
Tiết kiệm không gian và diện tích
Khi bạn sử dụng máy lọc nước trực tiếp từ vòi còn giúp bạn tiết kiệm không gian và diện tính, mang đến tính thẩm mỹ, thời trang cho không gian nhà bạn. Máy sẽ được thiết lập trực tiếp ngay tại vòi nước bạn sử dụng, đảm bảo tính ngăn nắp, gọn gàng lại sang trọng. Nếu sử dụng nước đóng bình, trong gia đình phải mất một khoảng không gian rộng để đặt bình nước và mất vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Tiết kiệm chi phí
Đây là một trong những vấn đề mà những chị em nội trợ thường lo ngại. Giá thành sản phẩm được bán trên thị trường chỉ khoảng 2 triệu đến 6 triệu. Mặc dù giá thành khá cao nhưng chi phí sử dụng lâu dài lại thấp hơn đáng kể. Ví dụ, dựa trên chi phí thay lõi lọc, công suất tiêu thụ điện, và lượng nước thải, thì chi phí cho mỗi lít nước sạch được lọc ra từ máy lọc nước chỉ từ 228đ/lít.
4. Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng máy lọc nước uống trực tiếp từ vòi
Chọn máy có công suất lọc phù hợp với nhu cầu sử dụng
Một tiêu chí rất quan trọng trong việc lựa chọn máy lọc nước từ vòi là chọn máy có công suất lọc phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đặc biệt là lựa chọn cho gia đinh, văn phòng, cơ quan làm việc,... Công suất lọc sẽ cho bạn biết lượng nước có thể đáp ứng cho mỗi giờ, thậm chí là mỗi phút.

Từ đó, bạn sẽ nhanh chóng tính được lượng nước mà mỗi người sử dụng để đáp ứng đủ cho các thành viên. Ví dụ như, nếu dùng máy lọc có công suất 1.100 ml/ phút, thì mỗi phút nó sẽ cho bạn 4 chai nước 275ml, sử dụng được cho 4 người.
Lưu ý về chứng nhận chất lượng nước sau lọc
Khi bạn chọn mua máy lọc nước uống trực tiếp từ vòi bạn cần lưu ý về chứng nhận chất lượng nước sau lọc. Không chỉ những kiểm định từ các tổ chức uy tín trong nước mà còn có các chứng nhận từ quốc tế cũng là yếu tố chúng ta cần lưu ý khi quyết định lựa chọn máy lọc nước cho gia đình.
Chọn sản phẩm từ thương hiệu uy tín và chất lượng
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước uống từ vòi. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng và có sự chọn lọc chất lượng để mang đến sản phẩm tốt nhất cho gia đình. Nếu bạn chọn thương hiệu lớn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cũng giúp đo lường được chất lượng sản phẩm.
Bên cạnh đó, bạn cũng phải lựa chọn nơi đảm bảo chính sách lắp đặt, bảo trì và sửa chữa minh bạch, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
Karofi luôn đặt vấn đề về sức khỏe của người dùng lên hàng đầu. Cho đến nay, Karofi là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT đạt chuẩn quốc gia nước uống tinh khiết do Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường - Bộ Y Tế chứng nhận.