Năm nay nên mua máy lạnh inverter của hãng nào?

Máy lạnh là một trong những thiết bị quan trọng và cấp thiết trong ngôi nhà của bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng điều hòa, trong đó nổi trội là hãng có công nghệ nổi trội là máy tiêu chuẩn và máy điều khiển động cơ biến tần. Tuy nhiên, mua máy lạnh inverter loại nào tốt nhất lại là một bài toán khó. Để giúp bạn so sánh, đánh giá và chọn lọc sản phẩm máy lạnh inverter tốt của Daikin, LG, Toshiba, Panasonic. Bài viết này sẽ đáp quơ những thông tin trên.

Maylanh >>> máy lạnh Sharp

Máy lạnh Daikin inverter

Sản phẩm máy lạnh inverter thích hợp với bạn là dòng máy của thương hiệu Daikin. Máy lạnh Daikin inverter có thiết kế đẹp mắt, độ bền cao. Quạt được thiết kế để làm mát căn phòng chóng vánh chỉ trong nháy mắt, đồng thời nhờ công nghệ inverter của Daikin giúp nhận biết số lượng người trong phòng để tự động tăng hoặc giảm nhiệt độ.


Điều hòa panasonic inverter

Một thương hiệu nhận được nhiều đánh giá tốt từ người tiêu dùng khi tuyển lựa đồ điện tử đó chính là Panasonic. Đối với dòng Điều hòa Panasonic Inverter, thiết kế của nó đã được cải tiến và sử dụng màu sắc nhã và cao cấp. Công nghệ Inverter sẽ giúp bạn hà tiện được nhiều năng lượng khi dùng.


Điều hòa panasonic inverter

Công nghệ đương đại iAuto-X đã được dùng trong dòng sản phẩm inverter của Panasonic giúp tăng khả năng làm lạnh chóng vánh lên 35%. ngoại giả, công nghệ cảm biến bụi giúp cảm biến phát hiện bụi để lọc, mang lại bầu không khí trong sạch cho bạn.


Dieuhoa >>> www.maylanh24h.com.vn/funiki/

Máy lạnh biến tần LG inverter

Nếu bạn đã có điều hòa Panasonic, Daikin thì chẳng thể thiếu sản phẩm LG inverter. Máy lạnh LG inverter là sản phẩm đời mới có khả năng làm mát chóng vánh và lọc bụi trong không khí hiệu quả.

Công nghệ Inverter có tính năng cảm biến sáng ý giúp nhiệt lượng lan tỏa khắp phòng và tự động đổi thay nhiệt độ khi có chuyển động. Máy lạnh LG thường có kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc sang nên hiệp với mọi không gian.


Máy lạnh Toshiba inverter

Dòng máy lạnh inverter rút cuộc mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là thương hiệu Toshiba. Máy lạnh Toshiba dùng công nghệ inverter này giúp bạn kiệm ước điện năng khôn cùng hiệu quả. Khách hàng có thể hà tiện 65% điện năng.

Sản phẩm này được trang bị AIoT, là công nghệ điều khiển thông minh giúp duy trì nếp hay lề thói dùng của người dùng. Nhờ đó, sản phẩm sẽ tự động điều chỉnh chương trình và mở chế độ hiệp với bạn.

Như vậy qua bài viết trên bạn đã biết nên mua máy lạnh inverter hãng nào tốt nhất rồi phải không. trông bạn tuyển lựa được sản phẩm chất lượng hợp ý để phục vụ nhu cầu hàng ngày của mình.

Nơi bán và lắp đặt máy lạnh giá rẻ

Công ty TNHH máy lạnh 24h là nhà phân phối thực tại của các hãng điều hòa lớn như: Panasonic, Daikin, Toshiba, Mitsubishi Heavy Industries, Sharp, Mitsubishi Electric, Aqua, LG, Samsung, Reetech, Nagagawa, Sumikura, Funiki, Midea… Với lợi thế về chính sách ưu đãi, đại lý được giá gốc mà không cần thuê mặt bằng kinh dinh. bởi vậy, sản phẩm của chúng tôi được cung cấp với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Maylanh24h >>> Máy lạnh áp trần

CTY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 028.38 327.327