Bình tích áp Maro có vỏ thép không gỉ dùng cho nước nóng

Bộ tích áp Maro có vỏ bằng thép không gỉ

Bộ tích lũy Maro là một thiết bị duy trì áp suất đường dây đồng thời giúp điều chỉnh áp suất đường dây. Thiết bị kết hợp với máy bơm nước sinh hoạt và công nghiệp giúp áp lực nước luôn ổn định. Thương hiệu Maro cung cấp nhiều loại ắc quy đáp ứng nhu cầu từ dân dụng đến công nghiệp.

Maybom >>> máy bơm PCCC

Tính năng Bộ tích nước nóng bằng thép không gỉ Maro

Để phân biệt nó với các loại ắc quy khác hiện có trên thị trường, dưới đây là một số đặc điểm đáng để ý của ắc quy thép không gỉ Maro:

- Bình tích áp Maro có 2 loại bình đứng và bình ngang có chân đế. áp dụng là nhiều cảnh huống khác nhau để tối ưu hóa các vùng.

- Thương hiệu Maro có sẵn cả thép không gỉ và thép để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bình tích áp Maro trong hai hình dạng

- Bình tích áp Maro cho nước nóng lên đến 99 độ, hiệp dùng cho máy bơm tăng áp nhà hàng, khách sạn, nhà cao tầng.

- Có sẵn xi lanh thay thế bất cứ lúc nào: Maro niêm yết giá thay thế xi lanh, và giá không ngả nghiêng nhiều khi nhập cảng vào thị trường Việt Nam.

- Giá cả thị trường hợp lý.


Maybomnuoc >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...om-tang-ap-726

Làm sao để chọn được loại bồn nước nóng inox hợp?

Mục đích của việc dùng bình tích áp là để tăng sức ép nước của vòi dùng. Tuy nhiên, việc chọn lọc loại bình tích áp phù hợp còn tùy thuộc vào hệ thống nước dùng cho sinh hoạt hay công nghiệp. Đối với hệ thống nước công nghiệp nên dùng bồn có dung tích từ 300 lít trở lên, đối với hộ gia đình thì khoảng 24 lít - 200 lít.

thường ngày chúng ta chỉ sử dụng nó cho bình giữ nhiệt, thành thử chúng ta không nên phung phí nó với một chiếc bình quá lớn. Ngoài ra, ở những đơn vị kinh dinh cần tính chuẩn xác bộ tích lũy chọn lựa thì dùng công thức: V = Q x Tmin / K.

Trong đó:

- V: dung lượng pin (lít)

- Q: Lưu lượng bơm (L / phút)

- Tmin: Thời gian hoạt động tối thiểu của máy bơm tính bằng phút. Đối với công nghiệp và thương nghiệp, Tmin = 1 ~ 2 phút, trong khi hệ thống cấp nước sinh hoạt thường chiếm ít hơn.

- K: Hiệu suất sử dụng của bình xăng phụ thuộc vào áp suất làm việc của hệ thống.

Cân nhắc khi mua Maro bình áp lực

Pin kém chất lượng có thể gây cháy nổ, ảnh hưởng đến tài sản và tính mạng con người. vì vậy, bạn cần chọn loại pin có thương hiệu và bảo đảm chất lượng như pin của Maro để bảo đảm an toàn trong quá trình dùng.

Bể sức ép bằng thép không gỉ

Ngoài ra, thương hiệu Maro cung cấp 2 vị trí đứng và ngả, chọn lựa kiểu theo không gian và vị trí đặt máy nhằm tối ưu không gian và bảo đảm tính thẩm mỹ.

Ắc quy Maro được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam tại đại lý phân phối. chọn lựa đúng đại lý uy tín sẽ giúp bạn mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, được bảo hành, bảo trì máy trong quá trình dùng.

Trên đây là những thông báo về bình tích áp nước nóng - bình tích áp Maro. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về bình tích áp, chất lượng

Hangphu >>> May bom Kaiquan

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202