Lắp đặt máy điều hòa không khí cho các doanh nghiệp mới thành lập với mức giá ưu đãi

Công ty TNHH Điện Lạnh 24h không chỉ cung cấp các sản phẩm điện - điện tử chính hãng chất lượng cao mà còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất, chất lượng cao. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh trọn gói cho các doanh nghiệp mới thành lập với giá cả rất phải chăng.

Maylanh24h >>> may lanh LG


Công Ty TNHH máy lạnh 24h kinh dinh Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Lạnh

Công ty TNHH máy lạnh 24h, 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt điều hòa

Để đáp ứng nhu cầu lắp đặt máy lạnh không bị đứt quãng của các doanh nghiệp-công ty-tổ chức hiện thời. Công ty TNHH Điện Lạnh 24h sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ lắp đặt máy lạnh cho doanh nghiệp với giá rẻ. bảo đảm văn phòng của bạn có hệ thống điều hòa không khí an toàn và hiệu quả nhất.

Bạn là một doanh nghiệp mới thành lập và không biết nên đặt niềm tin vào đơn vị nào? Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Điện Lạnh 24h có hàng ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm tháo lắp điều hòa sẽ giúp quý khách hàng giải quyết chóng vánh.


thời kì lắp đặt máy lạnh mất bao lâu?

Dịch vụ công ty lắp đặt máy lạnh tphcm

Trong trường hợp điều hòa hoạt động thông thường, vị trí lắp điều hòa rất dễ tháo lắp. Quá trình tháo lắp điều hòa của chúng tôi chỉ diễn ra trong thời kì từ 45 phút - 1h đồng hồ. Chất lượng dịch vụ là không thể bàn cãi và chúng tôi bảo đảm với khách hàng về sự an toàn, công nghệ và vẻ đẹp đi kèm với nó. ngoại giả, để có được Thời gian làm việc chóng vánh và hiệu quả như vậy đòi hỏi quy trình làm việc của chúng ta phải thật khoa học và chuyên nghiệp.


Maylanh >>> https://www.maylanh24h.com.vn/thao-l...nh-casper-1hp/


Quy trình lắp đặt máy lạnh cho doanh nghiệp

Sau khi nhận được đề nghị của khách hàng về tình trạng của máy lạnh. Chuyên viên tham vấn sẽ đưa ra các giải pháp cụ thể để khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Kỹ thuật viên sẽ đến hiện trường trong vòng 30 phút và tiến hành công việc phá dỡ. Đồng thời, nhân viên sẽ đưa ra những linh kiện cần thay thế và báo giá chi tiết. Nếu khách hàng đồng ý thì tiếp kiến tiến hành tháo lắp.

Sau khi hoàn tất quy trình lắp đặt điều hòa cho doanh nghiệp, chúng tôi viết giấy bảo hành dài hạn cho khách hàng, cụ thể là 1 tháng đối với dịch vụ lắp đặt điều hòa, và 3 tháng đối với từng linh kiện, tuỷ sản phẩm đã qua dùng.

Dịch vụ Lắp đặt Máy lạnh Có Tốt cho Doanh nghiệp Mới không?

thời kì tháo lắp mau chóng, quy trình làm việc chuyên nghiệp. hàng ngũ viên chức có chuyên môn kỹ thuật cao, đảm bảo chi phí thấp nhất trên thị trường và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

Với những tiêu chí trên, Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Lạnh Doanh Nghiệp tự tin là một trong những trọng điểm tốt nhất giờ tại TPHCM. Không chỉ khách hàng ưng ý về dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi, hậu mãi đảm bảo. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ khôn xiết tin cậy vào chất lượng và uy tín của công ty.

Các sản phẩm và dịch vụ lắp đặt máy lạnh của chúng tôi được các doanh nghiệp mới thành lập sử dụng nhiều như: Xưởng may mũ quảng cáo Minh Hiền, Xưởng may áo quần và thiết bị cho bé Hotga, Công ty bán lẻ xe nâng Samcovina, Công ty TNHH hóa đơn Hồng Ngọc.

Gọi ngay đến hotline 0977777332 để được các chuyên gia tham mưu về dịch vụ lắp đặt máy lạnh 24h. đảm bảo không gian văn phòng của bạn luôn thông thoáng, mát mẻ.

Maylanh24h >>> dai ly may lanh Midea

CTY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 028.38 327.327