Sự khác biệt giữa bơm chìm và bơm bùn

Máy bơm nước thải được dùng đẵn để xử lý nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt, có vai trò to lớn trong việc bảo vệ môi trường. trong

Máy bơm chìm hút nước thải nếu không được trang bị máy cắt thì hầu như chỉ dùng để bơm bùn. Hai thông số hoạt động chính của máy bơm bùn là chuyển dịch và áp suất. Độ chuyển dịch được biểu đạt bằng lít trên phút, can dự đến đường kính của ống hút và độ chuyển dịch của chất lỏng trong ống xả.

Bomchim >>> may thoi khi

Sự khác biệt giữa máy bơm chìm hút nước thải và máy bơm chìm hút nước sạch

Trong xử lý nước thải, việc lựa chọn máy bơm cần phải kết hợp với điều kiện của môi trường sử dụng và vị trí lắp đặt. Máy bơm chìm nước thải được lắp đặt ướt, tức thị máy bơm được lắp đặt dưới mực chất lỏng. Đối với máy bơm chìm hút nước sạch thì cách lắp đặt của nó cũng giống như đối với máy bơm nước thải. Bơm khô có tức thị động cơ bơm ở trên mực chất lỏng và dẫn động cánh bơm quay dọc theo trục dài để đạt được mục đích thoát nước.

thường nhật trong xử lý nước thải, người ta sử dụng máy bơm chìm nước thải hơn.

Sự khác biệt giữa máy bơm nước thải và máy bơm chìm

Khi nước có lẫn tạp chất cát sỏi thì nên chọn máy bơm nước thải, khi nước tương đối sạch thì có thể chọn máy bơm đặt cạn hoặc máy bơm chìm thường ngày.

Dù là máy bơm nước thải hay máy bơm nước sạch thì cũng có hai loại là máy bơm chất lỏng và máy bơm chất lỏng (máy bơm chìm).


Maybomchim >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...-nuoc-thai-741

Máy bơm chìm sử dụng dễ dàng không cần đổ đầy nước, có thể nối bằng vòi nhưng phải nhúng vào nước để sử dụng, sử dụng trợ thì rất tiện lợi.

Đường hút của máy bơm phía trên phải được nối với ống cứng và phải lắp van ở vị trí thấp, máy bơm cần được đổ đầy nước khi lắp đặt và sử dụng lần đầu, máy thường cho các mục đích tĩnh.

Sự khác biệt giữa máy bơm nước thải và máy bơm nước sạch

Máy bơm nước sạch chẳng thể được dùng để xả nước thải vì cấu trúc cánh quạt của chúng khác nhau. trái lại, máy bơm nước thải có thể được sử dụng để xả nước sạch, nhưng hiệu quả kém hơn. Sự khác biệt chính giữa chúng là bánh công tác, máy bơm nước sạch là bánh công tác kín, còn máy bơm nước thải là bánh công tác hở để tránh tắc nghẽn.

Nói chung, miễn máy bơm xả thông thường, về cơ bản không có lỗi. Hỏng hóc thường gặp của máy bơm 1 pha là hỏng tụ điện, dòng điện lớn hơn mức thường nhật và không thể khởi động được. miễn là dòng điện ba pha được cân bằng và ổn định và đấu dây chính xác thì máy bơm nước ba pha sẽ không bị lỗi. Nói chung, chừng độ lỗi của máy bơm nước là xác định giá trị dòng điện, giá trị điện trở DC tĩnh và giá trị điện trở cách điện của nó.

Hangphu >>> may bom PCCC

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm nước cho các nhà phân phối toàn quốc

Địa chỉ: 21/20 / 77-79 Lê Công Pháp, Phường An Lạc. Quận Bình Mới, tỉnh thành Hồ Chí Minh

ĐT: 0938 999 450 - (028) 6266 0373