Chọn một máy bơm công nghiệp cho dự án của bạn

Việt Nam được biết đến với lịch sử nông nghiệp lâu đời và nền nông nghiệp phát triển. Ngoài ra, chúng ta có một hệ thống sông khổng lồ. nên chi hệ thống thủy lợi của nước ta phát triển khá mạnh là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn được loại máy bơm tưới hiệu quả và phù hợp. nên chi, trong bài viết này, Thuận Hiệp Thành sẽ giới thiệu các loại máy bơm tưới và cách chọn máy bơm nước công nghiệp cho các công trình thủy lợi.

Maybomnuoc >>> máy bơm thả chìm

Đầu tiên chúng ta cần hiểu máy bơm tưới là gì?

Máy bơm tưới tiêu là loại máy bơm được sử dụng trong các công trình thủy lợi phục vụ tưới tiêu nông nghiệp hoặc tiêu úng. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau mà có những cách lựa chọn máy bơm khác nhau. Nó có thể là máy bơm đặt chìm để tưới tiêu hoặc máy bơm đặt trên cạn để tưới tiêu.

Trên thực tế, máy bơm tưới tiêu lưu lượng lớn cũng được xếp vào nhóm máy bơm tưới tiêu. Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến máy bơm công nghiệp công suất lớn.

Hiện nay dòng máy bơm công suất lớn được sử dụng nhiều nhất trong các công trình thủy lợi là dòng máy bơm chìm hướng trục (máy bơm hướng trục). Đây là dòng máy bơm chìm có thiết kế khá đặc biệt. Ưu điểm của dòng bơm này là lưu lượng dòng chảy rất lớn lên đến 4000 m3 / h trở lên.

Tất nhiên với máy bơm có lưu lượng lớn thì chắc chắn cột áp của máy bơm sẽ thấp. Do đó, đơn vị thiết kế và thi công sẽ phải tính nết kỹ lưỡng các thông số của máy bơm và vị trí đặt máy bơm để đáp ứng nhu cầu dùng thực tế.

Maybom >>> https://thuanhiepthanh.vn/bao-gia-ch...-hang-222.html

Một câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra là làm sao để chọn được loại máy bơm chìm phục vụ tưới tiêu hợp. Cũng như nhiều loại máy bơm khác, để chọn được máy bơm tưới hạp, người mua cần xác định các tham số của máy bơm. Việc chọn lọc tham số máy bơm sẽ phụ thuộc vào nhu cầu vận dụng và cách lắp đặt.

Nghe thì có vẻ phức tạp nhưng trên thực tại, việc lựa chọn máy bơm tưới đã được các đơn vị thiết kế tính toán và làm sẵn các giải pháp. Công việc của đơn vị thi công chỉ đơn giản là lắp đặt vào đúng vị trí trên bản vẽ.

Mọi thông tin cần tham vấn về cách chọn máy bơm chìm tưới tiêu vui lòng liên can hotline của chúng tôi để được tham mưu.

Ngoài các dòng máy bơm chìm chuyên dụng cho các công trình thủy lợi, khách hàng cũng có thể chọn lọc các dòng máy bơm đặt cạn. Cũng giống như máy bơm chìm, ưu điểm của dòng máy bơm đặt cạn cho các công trình thủy lợi còn là lưu lượng dòng chảy lớn.

hồ hết các máy bơm đặt cạn được sử dụng trong các công trình thủy lợi là máy bơm có trục rời. hồ hết trong số này là đầu bơm chia nhỏ. Đầu bơm này duyệt y 2 cổng hút với công suất lớn và lưu lượng lớn, đáp ứng được nhiều nhu cầu và mục đích dùng của đại phần nhiều người dùng trong các công trình thủy lợi.

Thương hiệu máy bơm công nghiệp thủy lợi

bây giờ, nói đến máy bơm tưới, khách hàng Việt Nam thường nghĩ ngay đến các hãng máy bơm lớn như: Kaiquan (Trung Quốc), HCP (Trung Quốc, Đài Loan), Hải Dương (Việt Nam), ... thực trạng thị trường máy bơm tưới ở Việt Nam. Trong đó, trội nhất là Công ty Kaiquan Pump.

Kaiquan Pump là hãng bơm lớn nhất Trung Quốc hiện được Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành phân phối chính thức tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu mua máy bơm tưới, hãy liên quan với Thuận Hiệp Thành ngay hôm nay:

Thuanhiepthanh >>> Máy bơm Maro

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM