1. Giới thiệu về máy bơm chữa cháy Pentax.

- Máy bơm chữa cháy - Fire Pentax là dòng máy bơm công nghiệp được thiết kế với 2 công suất lớn: máy bơm chữa cháy Pentax chạy điện và máy bơm chữa cháy sử dụng động cơ diesel. Nói đến máy bơm chữa cháy Pentax thì dòng máy bơm này không chỉ dùng cho mục đích phòng cháy chữa cháy mà nó còn được sử dụng để cấp thoát nước cho nông nghiệp, trạm bơm…

Maybom >>> may bom PCCC

- Thương hiệu máy bơm Pentax đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới. Sản phẩm máy bơm Pentax đã có tuổi đời hơn 25 năm tại hơn 100 nhà nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Máy bơm Pentax ở các nước Châu Âu, Hoa Kỳ… Đây là những nước có tiêu chuẩn sản phẩm rất cao, song song họ cũng chiếm thị phần nhiều.

- Máy bơm nước Pentax được sinh sản theo dây chuyền công nghệ đương đại, động cơ được thiết kế tỉ mỉ, độc đáo, nhỏ gọn, hiệu suất cao, hoạt động ổn định, độ ồn thấp, dẻo dai, hợp với nhiều lĩnh vực, môi trường khác nhau, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Không chỉ vậy, dòng máy bơm điện của Pentax cũng khá đa dạng. Máy bơm có nhiều kích cỡ, mẫu mã, công suất, lưu lượng và đầu bơm khác nhau. Nó thích hợp với đặc điểm và nhu cầu của nhiều quốc gia và khu vực. Công ty máy bơm Pentax không chỉ cung cấp các dòng máy bơm công nghiệp lớn cho các tổ chức, doanh nghiệp mà còn có nhiều dòng máy nhỏ hơn với công suất từ ​​1-50 mã lực dùng cho gia đình.

2. Ưu điểm của máy bơm chữa cháy - PCCC Pentax

Pentax luôn được biết đến với các dòng máy bơm, đặc biệt là các dòng máy bơm như: Máy bơm chìm Pentax, Máy bơm hỏa tiễn Pentax, Máy bơm công nghiệp trục đứng Pentax, Máy bơm chữa cháy Pentax.

- Máy bơm PENTAX dùng trong chữa cháy hoặc công nghiệp được thiết kế với công suất từ: 4 - 50 sức ngựa.

- Máy được thiết kế đa mục đích sử dụng, đặc biệt ăn nhập với các không gian lắp đặt khác nhau. Cũng như máy bơm chữa cháy Pentax có hai kiểu thiết kế là trục đứng tự do (trục ngang) hoặc trục đặc hoặc trục đứng.


Hangphu >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...om-tang-ap-726

- Hầu hết các model máy bơm chữa cháy Pentax đều có cấu tạo đơn giản, trọng lượng nhẹ hơn so với các loại máy cùng tham số, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

- Các bộ phận chính bên ngoài như vỏ bơm, cánh bơm được làm bằng nguyên liệu có khả năng chống ăn mòn và chống va đập tốt, ít bị ảnh hưởng bởi môi trường ăn mòn.

- Các bộ phận bên trong như dây quấn, trục rôto, ổ trục, phớt cũng được làm bằng vật liệu có thuộc tính kỹ thuật cao đáp ứng nhu cầu.

- Máy bơm chữa cháy Pentax hoạt động rất êm ái và không gây tiếng ồn lớn như các dòng máy bơm khác (tỉ dụ như máy bơm chữa cháy chạy bằng dầu diesel, máy bơm chữa cháy chạy bằng xăng).

- hồ hết các dây chuyền sinh sản máy bơm chữa cháy Pentax đều hoạt động hiệu quả và có thể chạy liên tục trong thời kì dài.

- tuốt các sản phẩm máy bơm chữa cháy Penatx Pentax PCC chính hãng đều có tem niêm phong chống hàng giả và đầy đủ giấy tờ CO, CQ.

3. tham số cơ bản của máy bơm chữa cháy Pentax

Dòng máy bơm chữa cháy Pentax là hai loại động cơ đầu kéo do công ty chúng tôi sinh sản: máy bơm chữa cháy động cơ điện và máy bơm chữa cháy động cơ diesel.

- Model máy bơm chữa cháy có mã đầu: CM, CA

- Máy bơm chữa cháy Pentax lưu lượng 5 - 100 m3 / h

- Độ nâng tối đa của máy bơm chữa cháy Pentax: 80m

4. Mua máy bơm chữa cháy Pentax ở đâu uy tín, giá tốt?

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà cung cấp máy bơm chuyên nghiệp. Chúng tôi là đại diện chính thức của thương hiệu máy bơm Pentax nên quờ các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng và có đầy đủ CO, CQ. Chúng tôi bán sỉ cho đại lý, giao dự án, công việc với chính sách linh hoạt, có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ.

Hangphu >>> Máy bơm giếng khoan

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202