Bạn sở hữu chiều cao "khiêm tốn" nhưng vẫn muốn mình mặc đep như những cô nàng 1m65? Chọn quần áo ra sao để trông trẻ trung, cao ráo và đặc biệt là chân dài hơn bạn nhỉ? Cùng thương hiệu thời trang nữ JM hé lộ bí quyết phối đồ ăn gian chiều cao hiệu quả bạn nhé.

1. Áo nữ

Lựa chọn áo nữ có độ dài vừa phải, không dài quá hông vì nó dẽ khiến cơ thể bạn trông "ngắn đi" trông thấy. Hãy chọn những chiếc áo kiểu có độ dài vừa phải hoặc áo dáng coptop đơn giản.

Khi mặc những chiếc áo hơi dài thì bạn có thể sơvin thì set đồ đi làm, trang phục đi chơi sẽ giúp bạn hack dáng đỉnh cao.
2. Quần ống đứng

Thay vì lựa chọn những chiếc quần rộng thùng thình sẽ làm đôi chân bạn trở nên ngắn hơn, hãy lựa chọn những chiếc quần ống đứng dáng hơi ôm để chiều cao của bạn được ăn gian đáng kể. Bạn nên chọn những chiếc quần có chiều dài trên mắt cá chân bạn nhé.

3.Lựa chọn chân váy ngắn

Chân váy ngắn chắc chắn là sự chọn lựa tốt nhất dành cho bạn bởi chúng giúp bạn trông có vẻ cao hơn, chân dài hơn rất nhiều đó nhé. Chân váy xoè, chân váy chữ A cũng là item nên có trong tủ đồ nhưng nhất định phải ngắn trên gối bạn nhé.

>>> TRANG PHỤC ĐI CHƠI ĐẸP, LẠ, LÝ TƯỞNG