Những trang phục không hoạ tiết, không quá màu mè sẽ là vùng đất an toàn cho bạn trong thế giới thời trang nhất là thời trang công sở. Nhưng cũng chính vì vậy mà vẻ ngoài của bạn trông sẽ nhàn chán, đóng khuôn và khó bứt phá hơn, Hãy cùng tham khảo cách phối đồ với hoạ tiết để sở hữu phong cách độc đáo mỗi ngày cùng thương hiệu thời trang nữ JM bạn nhé.

1. ÁO SƠ MI HOẠ TIẾT

Một chiếc áo nữ hoạ tiết nếu không biết cách phối đồ sẽ tạo thành 1 combo "lộn xộn" không ưng mắt. Nhưng nếu bạn nắm rõ được cách phối đồ tinh tế thì 1 set đồ đi làm, 1 trang phục đi chơi sành điệu mỗi ngày là điều dễ dàng hơn bao giờ hết.


Hãy thử kết hợp áo họ tiết báo đốm với 1 chiếc quần nữ công sở tối màu. Nếu muốn 1 set đồ mới mẻ hơn, bạn có thể kết hợp chúng với chân váy ngắn cùng tone màu. Bạn có thể tham khảo các mẫu chân váy khác nhau đang rất hot như: chân váy xoè, chân váy xếp ly, chân váy chữ A2. CONBO HOẠ TIẾT HOA NHÍ

Nếu bạn không tự tin với khả năng mix trang phục khác màu, khác hoạ tiết của mình hãy thử 1 bộ đồ cùng hoạ tiết "cả cây". Cả một set đồ đi làm, đi chơi cùng hoạ tiết là cách phối đồ an toàn nhất.

Hãy thử 1 set đồ với chân váy hoa nhí và áo 2 dây hoa nhí. Lựa chọn hoạ tiết hoa nhã nhặn và màu sắc đơn giản để set đồ không bị quá lố hoặc "rườm rà".

>> TOP 5 MẪU ÁO SƠ MI ĐẸP, THANH LỊCH