Máy lạnh dạng thẻ hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là tại các trường học, khu thương mại, khách sạn, nhà hàng, siêu thị và các công trình khác, nơi tập trung lượng người lớn hàng ngày. Bài viết này sẽ phân tích một số ưu nhược điểm của máy lạnh âm trần cassette để khách hàng hiểu rõ hơn về dòng máy lạnh nổi tiếng này.

Dieuhoa >>> may lanh am tran

Máy lạnh âm trần Cassette

Máy lạnh âm trần cassette được hiểu là hệ thống máy lạnh trong đó các bộ phận của máy được đặt ở trên trần nhà. Điều này mang lại ưu điểm đầu tiên của máy là hiệu quả và tính thẩm mỹ cao hơn so với các loại máy lạnh khác. Luôn có nhiều không gian trên trần nhà cho các thiết bị cassette và một số thiết bị khác.

Ưu điểm thứ hai của máy lạnh này là phân bổ nhiệt độ không khí đồng đều. Do cấu tạo của điều hòa cassette âm trần nên hơi lạnh được phân bổ đều và bao trùm toàn bộ không gian căn phòng. Do thường được sử dụng ở những nơi công cộng, đông người nên điều hòa âm trần cassette đặc biệt hoạt động êm ái sẽ không gây nhiễu cho người sử dụng và bơi do hệ thống điều hòa được lắp đặt thiết kế dạng ống lạnh. Âm trần, cộng với tụ điện được đặt ngoài trời, cách xa nơi sử dụng nên máy lạnh âm trần cassette sẽ không phát ra tiếng ồn động cơ trong quá trình hoạt động.


Maylanh >>> https://maylanhgiasi.com/may-lanh-midea/

Cuối cùng, nói đến ưu điểm của dòng máy lạnh âm trần này phải kể đến tính năng tiết kiệm điện, giúp giảm thiểu chi phí điện năng của doanh nghiệp. Máy lạnh âm trần Cassette có công nghệ hiện đại như điều chỉnh nhiệt độ làm thay đổi tốc độ quạt trong máy. Kính lọc quang học được sử dụng phổ biến để lọc không khí, lọc bụi, các phần tử độc hại, vi khuẩn, mùi khó chịu, v.v.

Nhược điểm đầu tiên của máy lạnh âm trần cassette phải kể đến là đối tượng được hưởng những tiện ích của máy lạnh âm trần đó. Do những tính năng đặc biệt của máy lạnh âm trần cassette nên nó phù hợp nhất với những khu vực đông người qua lại như siêu thị, trường học, khu thương mại, khách sạn, nhà hàng… hơn là hộ gia đình và chung cư. Thứ hai là chi phí cho mỗi máy lạnh loại card thường cao hơn so với máy lạnh truyền thống. Tổng kết lại, dù bạn lựa chọn thương hiệu máy lạnh âm trần cassette nào thì cũng không thể phủ nhận rằng dòng máy lạnh này mang đến những ưu điểm vượt trội cho người sử dụng.

Maylanhgiasi >>> máy lạnh 1Hp

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202