Hướng dẫn cách chọn máy bơm nồi hơi công nghiệp

Nồi hơi, lò hơi là hệ thống chuyên dụng tạo nhiệt từ hơi nước cho các mục đích khác nhau. Nồi hơi, lò hơi công nghiệp được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như: dệt, bao bì, làm giấy, nhuộm, sinh sản bánh kẹo, chế biến thức ăn gia súc, sinh sản nước mắm, nhà máy sinh sản nước đái khát, ... Đây là những ngành công nghiệp rất phát triển ở Việt Nam. bởi vậy, nhu cầu dùng nồi hơi, lò hơi công nghiệp ở nước tôi cũng ngày một tăng lên đáng kể.

Bomhiepthanh >>> máy bơm nước Ebara

Để vận hành lò hơi và lò hơi công nghiệp chắc chắn cần các vật liệu đốt nóng như củi, than, trấu, giấy và dầu. Ngoài ra, trong hệ thống nồi hơi còn có một thiết bị quan yếu không kém, đó chính là máy bơm nước.

Vai trò của máy bơm nước trong lò hơi và hệ thống lò hơi là cung cấp nước cho lò hơi, nồi hơi. Nguồn nước này vừa tạo hơi vừa ổn định nhiệt độ lò hơi và lò hơi, tránh hiện tượng quá nhiệt dẫn đến cháy nổ lò hơi.

Với nhiệm vụ này, máy bơm nước nồi hơi cũng gần giống như máy bơm nước thường nhật. Máy bơm nồi hơi khác ở chỗ nó phải có khả năng bơm nước nóng. Đây là yêu cầu cần thiết đối với hệ thống lò hơi và lò hơi công nghiệp.

Với đề nghị này, một số khách hàng có thể chọn lọc dòng bơm có thể áp dụng cho bơm lò hơi, lò hơi công nghiệp. Đây là những máy bơm bằng thép không gỉ với cánh gạt bằng thép không gỉ có khả năng bơm nước nóng.

Ngoài ra, các hệ thống nồi hơi công nghiệp thường có công suất lớn hơn. Do đó, máy bơm nâng inox loại nhỏ thường không được lòng khách hàng. Do đó, chỉ những máy bơm lớn bằng thép không gỉ mới có thể “vào” các hệ thống này.


Maybom >>> https://thuanhiepthanh.vn/danh-muc-s...ccc-ebara-1949

thực tại cho thấy, lò hơi, máy bơm nồi hơi công nghiệp không chỉ có trục ngang inox mà còn có các loại bơm trục đứng đặc biệt hoặc bơm trục chia. Đây cũng là những sự tuyển lựa hợp lý mang lại hiệu quả cao cho các hệ thống lò hơi, lò hơi công nghiệp.

Lò hơi công nghiệp khá đơn giản khi chọn máy bơm nước cho hệ thống lò hơi. Nói một cách đơn giản, như hồ hết ắt các hệ thống nồi hơi, lò hơi công nghiệp đều được các kỹ sư, đơn vị thiết kế tính các thông số của bơm.

Ví dụ, trong phụ lục bản vẽ lò hơi, lò hơi sẽ có các thông báo cần thiết cho máy bơm, chẳng hạn như Q (lưu lượng), H (đầu). Chỉ cần nhìn vào 2 tham số này, kết hợp với những đề nghị căn bản khi chọn máy bơm nồi hơi, khách hàng sẽ chọn được máy bơm.

Nếu bạn không có thời kì chọn lọc máy bơm cho hệ thống lò hơi, lò hơi công nghiệp hãy để Thuận Hiệp Thành tương trợ. Đây là nhà cung cấp máy bơm nồi hơi và nồi hơi công nghiệp nức danh tại Việt Nam.

Thương hiệu máy bơm cho cấp nước lò hơi công nghiệp

Hiện tại công ty Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối của nhiều thương hiệu máy bơm nồi hơi, nồi hơi như: Bơm Ebara, Shimge, CNP, Maro, Howaki, Wilo, Pentax, ... ngoài đại lý. Phân phối nhiều thương hiệu máy bơm nồi hơi. Thuận Hiệp Thành còn có hàng ngũ viên chức tham mưu chuyên nghiệp, kỹ thuật, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tham mưu và hỗ trợ cho bạn.

Đặc biệt Thuận Hiệp Thành luôn nỗ lực cung cấp những sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất cũng như chính sách hậu mãi, bảo hành uy tín theo quy định của nhà sản xuất.

Thuanhiepthanh >>> máy thổi khí Tohin

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM