1. Không lưu ý tới bộ tiền xử lý cho nguồn nước Việt
các bạn thường ko để ý đến vấn đề nguồn nước ở Việt Nam và không lưu ý đến bộ tiền xử lý cho nguồn nước Việt. Bởi thế, khi chọn sắm máy lọc nước ion kiềm bạn cần quan tâm đến bộ tiền xử lý cho nguồn nước.

Theo Hiệp Hội Ion Kiềm Nhật Bản cho rằng: Máy sẽ không lọc sạch tối ưu một nguồn nước ko đạt chuẩn. Nước trước khi đưa vào bộ điện giải cần phải làm sạch đảm bảo những tiêu chuẩn thiết kế của nhà cung cấp máy lọc nước ion kiềm. Thế nên, vai trò bộ tiền lọc cho máy lọc nước ion kiềm là cực kỳ quan yếu, đặc thù mang nguồn nước Việt Nam.

Chất lượng nguồn nước Việt Nam rất rộng rãi và phức như các mạch nước ngầm, giếng nước, ao hồ, sông suối,... Nên các bộ lọc tích hợp sẵn trong máy lọc nước ion kiềm chẳng thể thích hợp, dẫn đến nguy cơ bạn phải sử dụng nguồn nước ko đạt chuẩn và không tốt cho sức khỏe.

Hàm lượng khoáng chất trong nước ở Việt Nam cao hơn so mang những quốc gia khác, đặc thù là canxi và magie vì do cấu tạo địa chất đặc trưng. Nguồn nước sinh hoạt sẽ dễ đóng cặn và bám vào điện cực. Từ đó, dẫn đến khả năng khiến cho việc suy giảm cũng như hỏng bộ điện cực, khiến tăng chi phí tiêu dùng.

hai. Ko lưu ý tới bộ tiền xử lý cho nguồn nước Việt
người mua thường không quan tâm đến vấn đề nguồn nước ở Việt Nam và không lưu ý đến bộ tiền xử lý cho nguồn nước Việt. Do đó, khi chọn sắm máy lọc nước ion kiềm bạn cần để ý đến bộ tiền xử lý cho nguồn nước.

Theo Hiệp Hội Ion Kiềm Nhật Bản cho rằng: Máy sẽ không lọc sạch tối ưu 1 nguồn nước ko đạt chuẩn. Nước trước lúc đưa vào bộ điện giải cần phải làm sạch đảm bảo những tiêu chuẩn bề ngoài của nhà cung cấp máy lọc nước ion kiềm. Thế nên, vai trò bộ tiền lọc cho máy lọc nước ion kiềm là khôn cùng quan yếu, đặc trưng mang nguồn nước Việt Nam.

Chất lượng nguồn nước Việt Nam rất rộng rãi và phức như những mạch nước ngầm, giếng nước, ao hồ, sông suối,... Nên các bộ lọc tích hợp sẵn trong máy lọc nước ion kiềm chẳng thể thích hợp, dẫn đến nguy cơ bạn phải sử dụng nguồn nước ko đạt chuẩn và ko tốt cho sức khỏe.

Hàm lượng khoáng vật trong nước ở Việt Nam cao hơn so với những đất nước khác, đặc biệt là canxi và magie vì do cấu tạo địa chất đặc trưng. Nguồn nước sinh hoạt sẽ dễ đóng cặn và bám vào điện cực. Từ đấy, dẫn đến khả năng khiến cho việc suy giảm cũng như hỏng bộ điện cực, làm tăng giá thành tiêu dùng.

3. Không Phân tích về phương pháp vệ sinh điện cực bên trong máy
lúc bạn dùng lâu ngày, các khoáng vật sẽ bám vào tấm điện cực tạo thành những mảng bám dày đặc, tác động tới hiệu suất điện phân, giảm chất lượng nước và tuổi thọ của điện cực. Để tạo nước ion kiềm sở hữu chất lượng rẻ, máy ion kiềm nên được đồ vật các bí quyết vệ sinh thích hợp.

hai bí quyết nhiều nhất là vệ sinh thủ công và vệ sinh tự động.

Vệ sinh điện cực thủ công: Bạn thực hiện vệ sinh theo định kỳ 1 – hai tuần/ lần. Bạn sử dụng bột vệ sinh đặc biệt từ nhà cung cấp. Bột pha sở hữu nước và đưa vào bên trong máy, sục rửa để khiến cho trôi những mảng bám. Tránh của cách thức này là tốn thời kì thực hành, tốn chi phí để tậu dung dịch vệ sinh. Đôi khi quý khách cũng sở hữu thể chẳng chú ý phải vệ sinh máy.
Vệ sinh điện cực tự động: thực hành dựa trên cơ chế đảo chiều điện cực. Sau lúc đã tạo ra được một lượng nước khăng khăng hay sau một khoảng thời kì quy định, các điện cực âm và dương tự động đảo chiều. Lúc chiếc nước đi qua, khoáng chất bám ở trên bề mặt sẽ được rửa trôi. Phương pháp này rất thuận tiện vì không cần ghi nhớ thời kì khiến cho sạch và giúp tiết kiệm mức giá.
>>>tham khảo: Máy lọc nước Karofi Hydro-Ion KAE-S65
4. Không biết Phân tích chỉ số Hydro
khi tậu máy lọc nước ion kiềm, các bạn thường bỏ qua việc Nhận định chỉ số Hydro (Hydrogen). Hydrogen sẽ chống oxy hóa mạnh, giúp cái bỏ các gốc tự do gây nên sự lão hóa và bệnh tật cho thân thể. Bên cạnh đó, nồng độ Hydrogen chưa đủ để Phân tích sản phẩm đạt buộc phải, khi chọn lựa máy, bạn cần đảm bảo những trở ngại sau:

Nồng độ Hydrogen cao nhưng độ pH không được vượt quá 10.
Sau 3 lần đo, nồng độ Hydro phải ở cộng một mức kiềm ổn định và không được chênh lệch quá 5%.
khi chọn mua, bạn cần lưu ý đến nồng độ Hydro hòa tan bão hòa tối đa trong nước là một.600 ppb.
5. Tậu hàng xách tay, cũ không rõ chất lượng
Trên thị phần xuất hiện phổ quát máy lọc nước ion kiềm giá phải chăng, bạn đừng tham phải chăng mà tìm sản phẩm cũ, không chất lượng. Do những sản phẩm này đã qua dùng và ko được kiểm chứng rõ ràng nên khi tiêu dùng, bạn sẽ gặp phải 1 số vấn đề như:

Bị thay thế, toá gỡ linh kiện mang sẵn trên máy vì ko có thủ tục kiểm chứng.
tác động tới quyền lợi vì ko sở hữu chế độ bảo hành. Thêm vào ấy, các bạn cũng không nhận được các chế độ trong khoảng dịch vụ coi sóc quý khách.
các máy lọc nước xách tay, sẽ có cấu tạo thích hợp cho nguồn nước ở Nhật Bản, Hàn Quốc,... Hay các nơi sở hữu thể uống nước máy trực tiếp tại vòi. Còn ở Việt Nam, dùng các đồ vật này mang khả năng cao sẽ ko tạo được nước sạch, đạt chuẩn. Hiểm nguy hơn mang thể làm cho máy nhanh bị hư hỏng.
6. ORP càng âm càng rẻ
đa dạng khách thường mang quan điểm rằng, chỉ số ORP của nước càng âm thì sẽ càng tốt. Nếu như bạn đang có suy nghĩ này thì hãy nên Đánh giá kỹ và bỏ qua nó ngay nhé!

Trong nước ion kiềm, ORP thực chất chẳng phải là nguyên tố phản ảnh đúng thực chất tốt của nước. Như vậy như chỉ số chất rắn hòa tan, nó ko phản chiếu nước sở hữu nhiều canxi rẻ cho thân thể. Thế nên, việc chỉ số ORP càng âm không phản ánh được việc nguồn nước ion kiềm với phải chăng hay ko.

Theo những chuyên gia, chỉ số ORP trong nước mang độ âm khoảng 300 - 400 là ORP khỏe mạnh, an toàn, mang lợi cho sức khỏe. Lúc uống nước này đều đặn, nó sẽ tương trợ trong ngăn dự phòng bệnh tật do sự oxy hóa gây nên.