Đối với nhiều người, D là chỉ số quan yếu để giúp họ có thể mua được mẫu ghế massage hạp cho bản thân và gia đình cùng dùng. Vậy ý nghĩa của chữ “D” trong công nghệ massage của ghế massage tả điều gì?

Chữ D là từ viết tắt của Dimension (chiều hướng) và nó miêu tả về chế độ massage của con lăn được trang bị trong ghế. Chính nên, những con số đi kèm với chữ D như 2D, 3D, 4D sẽ được hiểu như chiều hướng chuyển động của con lăn đối với thân thể người dùng.

Chỉ số càng cao thì sự trải nghiệm của người dùng sẽ càng tốt. Từ đó, rất nhiều khách hàng chỉ tụ hợp vào tham số kỹ thuật này mà bỏ qua những chi tiết quan trọng khác ở ghế massage toàn thân.

Vậy nên khi thị trường bắt đầu xuất hiện các thông tin về ghế massage 5D giá rẻ, rất nhiều người đã bị xí gạt vì chưa tìm hiểu kỹ về chúng. Trên thực tế, giá tiền mà chúng ta bỏ ra cho các sản phẩm được mệnh danh là “ghế massage con lăn 5D mới nhất” đôi khi không thật sự không xứng đáng.

Những dòng ghế massage cao cấp có thể thay thế ghế massage 5D
Nếu bạn đang cữ một sản phẩm ghế massage toàn thân có thể đáp ứng nhu cầu dùng của các thành viên trong gia đình thay vì chọn lọc ghế massage 5D không có thật thì những sản phẩm gợi ý sau đây sẽ là sự tuyển lựa lý tưởng nhất.
Ghế massage con lăn 3D
Thay vì tìm kiếm những điều không có thật ở ghế massage 5D, ghế massage 3D lush rung sẽ là sản phẩm có thể đáp ứng tốt nhu cầu thư giãn của nhiều gia đình bởi lực tác động rất nhịp nhàng, chạm đến những điểm đau của người dùng và giúp xoa dịu chúng chóng vánh.

Chất liệu và thiết kế thoải mái hơn, hiệp với nhiều dáng người.
Con lăn tác động ba chiều lên - xuống, di chuyển sang ngang và ra - vào.
Có tấm choàng nhiệt ngải cứu và hệ thống nhiệt hồng ngoài.
Massage chân và hệ thống túi khi trải dài khắp cơ thể.
Body Scan và massage không trọng lực.
Chế độ massage đa dạng hơn dòng 2D.
Ra lệnh bằng giọng nói và điều chỉnh nhanh trên bảng điều khiển cảm ứng.

Ghế massage 4D mới nhất trên thị trường hiện thời
Trên thị trường bây giờ, ghế massage 4D đang là sản phẩm mới nhất chứ không phải là ghế massage 5D hồng ngoại. Ở sản phẩm này, các bài massage với trung rung lush sẽ trở nên rất chân thật khi tác động sâu và huyệt đạo, tương trợ điều trị một số bệnh lý của cơ thể và giúp người dùng thư thái ngay sau khi ngồi xong.

Chất liệu cao cấp, thiết kế trải qua và thứ hạng.
Con lăn tác động sâu theo 4 chiếu rất chân thật, tạo cảm giác thoải mái.
Một số sản phẩm con lăn có trang bị nhiệt ở đầu con lăn.
Nhiều túi khí có thể điều chỉnh và con lăn massage riêng cho chân.
Quét chiều dài cơ thể và thực hiện kéo giãn chân, massage không trọng lực.
Nhiều bài tập để chọn lựa và có thể điều chỉnh thủ công theo ý thích.
Có nhiều bộ phận tương trợ thêm như sạc không dây, đèn đọc sách, trợ lý giọng nói,...

Những tính năng vượt trội của ghế massage cao cấp KingSport
Ngoài con lăn được tích hợp hàng loạt những công nghệ hiện đại như khả năng điều chỉnh cường độ, tốc độ massage, khả năng mở rộng để massage toàn diện cơ thể,… ghế massage cao cấp KingSport còn được trang bị rất nhiều tính năng vượt trội khác.

>>Tham khảo thêm : lovense lush 4 : https://www.shopdochoi.net/trung-run...nse-vulse.html

Tính năng sưởi ấm với nhiệt hồng ngoại
hồ hết các ghế massage đều được trang bị tính năng này. Nhiệt hồng ngoại trên ghế massage này thường được tích hợp ở vùng lưng, chân hoặc đôi khi là tấm choàng nhiệt vô cùng độc đáo. Các tia nhiệt này sẽ xuyên qua da, giúp thư giãn các cơ, thúc đẩy huyết khí lưu thông và giảm đau hiệu quả. ngoại giả, nhiệt sưởi ấm này còn giúp thúc đẩy quá lớp lang chữa lành cho các tế bào bị tổn thương. Nhờ đó, dùng ghế massage nhiệt hồng ngoại sẽ giúp thân sẽ khỏe mạnh và vết thương nhanh lành hơn.